Lưu đồ giúp bạn trả lời câu hỏi muôn thuở: Nên thuê hay mua nhà?

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Lưu đồ (Flowchart) là một loại sơ đồ biểu diễn thuật toán hoặc quy trình nào đó. Các bước của công việc sẽ được biểu diễn theo thứ tự bởi mũi tên, qua đó chỉ dẫn đến giải pháp phù hợp để giải quyết vấn đề.
Lưu đồ “nên mua hay thuê nhà” dưới đây sẽ đưa ra 9 câu hỏi dưới dạng yes/ no (có/ không). Bạn chỉ cần trả lời từng câu và đi theo hướng mũi tên, đích đến cuối cùng sẽ cho biết bạn nên thuê hay mua nhà.
Lưu ý, mẫu lưu đồ này chỉ mang tính chất tham khảo. Câu trả lời của bạn cũng chỉ mang tính chất thời điểm, tức là bây giờ bạn có thể trả lời “không”, nhưng 6 tháng hoặc 1 năm sau, câu trả lời có thể là “có”. Vì vậy, nếu kết quả lưu đồ chỉ ra bạn nên thuê nhà, điều đó không có nghĩa bạn nên thuê nhà mãi mãi.

nên thuê hay mua nhà

Linh Phương (dịch)

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2019/08/12/luu-do-giup-ban-tra-loi-cau-hoi-muon-thuo-nen-thue-hay-mua-nha

Lãi Suất Ngân Hàng VPBank Cập Nhật Tháng 05/2024

Mẫu Hợp Đồng Cho Ở Nhờ Nhà Mới Nhất Và 7 Câu Hỏi Thường Gặp

Nhà Tiền Chế Cấp 4 Giá Rẻ Thi Công An Toàn Tại Cơ Khí Huỳnh Tuấn Phát