Mách nước đầu tư bất động sản thu lãi cao với 800 triệu

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Gọi điện đến chương trình Radio Nhà đẹp & Chuyên gia #12 do Batdongsan.com.vn thực hiện, một khán giả tại Hưng Yên muốn được tư vấn về việc đầu tư bất động sản với số vốn 800 triệu đồng. Cụ thể:

Hỏi:

Tôi năm nay 24 tuổi, hiện làm công việc bán hàng online về lĩnh vực đồ xe máy, lãi 1 tháng xấp xỉ 40-50 triệu đồng. Hiện tôi có vốn tích lũy khoảng 800 triệu, đến Tết có thể được 1 tỷ và 1-2 năm nữa sẽ được tầm 1,6 tỷ. Tôi dự định sẽ đầu tư một miếng đất. Vậy chuyên gia tư vấn giúp tôi với số tiền đó, tôi nên đầu tư bất động sản hay đầu tư vào lĩnh vực khác?
(Hoàng Văn Hiền)

Ông Nguyễn Quốc Anh, Phó Tổng Giám đốc Batdongsan.com.vn trả lời:

tư vấn đầu tư bất động sản
Các chuyên gia đã đưa ra nhận định về thị trường bất động sản những tháng cuối năm và những
lời khuyên bổ ích cho nhà đầu tư trong chương trình Radio Nhà đẹp & Chuyên gia #12

Việc lựa đầu tư bất động sản hay đầu tư vào lĩnh vực khác sẽ phụ thuộc vào khẩu vị đầu tư của bạn. Nhưng theo tôi, lựa chọn đầu tư bất động sản là hoàn toàn phù hợp. Nếu muốn đầu tư bất động sản trong ngắn hạn để lướt sóng, kiếm lời thì bạn có thể cân nhắc lựa chọn hình thức mua căn hộ sau đó cho thuê hoặc bán lại. Đây là hình thức đầu tư giúp xoay vòng vốn khá nhanh.
Theo quan điểm của tôi, với số vốn của bạn, bạn nên đầu tư đất nền để thu được lợi nhuận lớn hơn trong dài hạn. Bạn đang sống ở Hưng Yên – khu vực có giá đất đang tăng khá mạnh thì bạn có thể tìm hiểu đất nền tại đây, đặc biệt là xung quanh các đô thị mới nổi như Eco Park hoặc VinCity.
Hoặc xa hơn một chút là khu vực Đông Anh, Hà Nội. Nhìn từ vụ cháy công ty Rạng Đông thuộc khu vực phía Tây sông Hồng, rất có thể tại phía Đông – nơi an toàn và trong lành hơn, giá đất sẽ tăng lên.
Trong khi đó, nếu lựa chọn những kênh đầu tư khác như vàng, chứng khoán, bạn sẽ mất nhiều thời gian để đánh giá, tìm hiểu hơn và sẽ phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.
Như vậy, việc lựa chọn mảnh đất khoảng 1,6 tỷ xung quanh Hưng Yên để đầu tư là điều hoàn toàn khả thi.
Khán giả quan tâm có thể xem toàn bộ chương trình Tại đây!

Phùng Dung

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2019/09/28/mach-nuoc-dau-tu-bat-dong-san-thu-lai-cao-voi-800-trieu

Lãi Suất Ngân Hàng MBBank Cập Nhật Tháng 05/2024

Lãi Suất Ngân Hàng ACB Mới Nhất Tháng 05/2024

Giá Thuê Chung Cư Cầu Giấy Mới Nhất T5/2024