Mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại với chi phí chỉ 350 triệu đồng

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung

Mẫu nhà đẹp cấp 4

– Diện tích đất: 5x20m
– Diện tích xây dựng: 5x16 = 80m2
– Các phòng chức năng: 2 phòng ngủ, phòng khách, 1 phòng vệ sinh, phòng bếp + ăn
– Dự toán chi phí xây dựng: 350 triệu đồng (chưa gồm nội thất)
nhà cấp 4 đẹp
Phối cảnh nhà cấp 4 với chi phí 350 triệu đồng
Căn nhà cấp 4 có tông màu chủ đạo là màu ghi trắng kết hợp với màu xanh sẫm của ngói. Cửa sổ được thiết kế bằng cửa nhôm kính. Sân vườn phía sau để lại 1 khoảng không gian vừa đủ để kê 1 bộ bàn ghế ăn nhỏ. Cả gia đình có thể ngồi quây quần tại đây để ăn cơm, uống nước.
mẫu nhà cấp 4
Sân vườn sau căn nhà cấp 4

Nội thất bên trong căn nhà cấp 4

Nằm tại trung tâm của căn nhà là không gian phòng khách. Diện tích khá rộng rãi được bố trí 1 bộ bàn ghế sofa văng và 1 chiếc ghế sofa đơn. Tông màu chủ đạo từ ngoài vào trong là gam màu trắng tương phản với màu nâu đen của sàn gỗ công nghiệp.
Nội thất phòng khách
Nội thất phòng khách với cách trang trí đơn giản
bộ bàn ghế ăn
Bộ bàn ăn làm từ gỗ công nghiệp vừa rẻ vừa bền
Bàn ghế ăn khá đơn giản với 6 ghế ngồi làm bằng chất liệu gỗ sồi được sơn màu trắng pha với màu của vân gỗ tự nhiên. Tủ bếp cũng cũng được lựa chọn loại nhỏ gọn. Nội thất đa phần có kiểu dáng tối giản nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ công năng.
Nội thất phòng bếp
Nội thất trắng tinh khôi giúp phòng bếp vừa sang trọng, vừa hiện đại
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

Lãi Suất Ngân Hàng VPBank Cập Nhật Tháng 05/2024

Mẫu Hợp Đồng Cho Ở Nhờ Nhà Mới Nhất Và 7 Câu Hỏi Thường Gặp

Nhà Tiền Chế Cấp 4 Giá Rẻ Thi Công An Toàn Tại Cơ Khí Huỳnh Tuấn Phát