Mẫu nhà phố 3 tầng hứa hẹn lên ngôi trong năm 2019

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Căn nhà phố 3 tầng, rộng 70m2, được bố trí trở thành không gian sống hoàn hảo cho gia đình 4 thành viên. Ngôi nhà không quá chú trọng đến các chi tiết trang trí cầu kỳ, mà chủ yếu tập trung vào công năng sử dụng sao cho tiện nghi, hài hòa nhất.
Khu vực bếp – ăn được thiết kế khá đơn giản, nhưng rất khoa học, gọn gàng, ngăn nắp. Chất liệu gỗ được sử dụng cho bàn ăn, tủ bếp và vách lam ngăn cách, mang đến cảm giác ấm cúng cho ngôi nhà.

mẫu nhà phố đẹp
Ngôi nhà phố 3 tầng nổi bật với mặt tiền sơn màu trắng tinh

mẫu nhà phố ấn tượng
Bước vào cổng chính là gara rộng để xe ô tô gia đình

mẫu nhà phố xinh
Tiếp đến là phòng khách thiết kế tối giản nhưng phong cách, hiện đại

mẫu nhà phố 3 tầng đẹp
Khu vực bếp – ăn liền nhau, được bố trí khoa học, gọn gàng

mẫu nhà phố 3 tầng ấn tượng
Không gian phòng ngủ ấm cúng, gọn gàng với hệ tủ âm tường

phòng ngủ nhà phố đẹp
Chất liệu gỗ chủ đạo, mang đến cảm giác ấm áp cho không gian nghỉ ngơi của gia đình

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

Thử Thách Sáng Tạo Biển Quảng Cáo - “Săn” Quà Hấp Dẫn Cùng Batdongsan.com.vn

Dự Án Chung Cư Hà Nội Mở Bán T4/2024: Chính Thức Mở Bán Lumi Hanoi

Quy Định Về Chung Cư Mini Mới Nhất: Được Cấp Sổ Hồng Từ 2025