Mẹo hay sơn tường tránh hiện tượng rêu mốc, bong tróc

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Thấm ẩm là nguyên nhân gây nên hàng loạt các hiện tượng: bong tróc, phồng rộp, rêu mốc, phấn hóa, loang lổ màu sơn.

hình ảnh ngôi nhà bị nấm mốc, bong trócHiện tượng rêu mốc, phồng rộp, bong tróc bởi kiềm hóa

Bạn nên lưu ý một số giải pháp sau để khắc phục các hiện tượng hư hại màng sơn:
1. Chuẩn bị tốt bề mặt cần sơn
Bề mặt tường thật khô ráo, vệ sinh sạch sẽ, kỹ càng. Tường nhà của bạn phải đạt tiêu chuẩn độ ẩm dưới 16%, sau khi trát trường 21-28 ngày trong thời tiết khô ráo (nhiệt độ môi trường 30 độ C, độ ẩm không khí 80%).
2. Chống thấm tường nhà
Bạn nên chú ý chống thấm kỹ các khu vực tường hở, khiến nước mưa dễ dàng thấm vào bên trong tường, đặc biệt là khe hở giữa 2 nhà cạnh nhau…
3. Sử dụng sơn lót kháng kiềm
Hai năm trước, chị Thư (Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh) xây nhà, không tìm hiểu kỹ nên và đã sử dụng loại sơn lót kháng kiềm chất lượng không tốt. Vài tháng sau, nhiều mảng tường nhà chị bị phồng rộp lớp sơn phủ, bong tróc thành từng mảng. Gia đình chị có dự định sẽ sơn lại nhà sau mùa mưa này.
Thực tế, đã có nhiều công trình sử dụng sơn lót không đảm bảo, làm màng sơn nhanh chóng bị xuống cấp.
Muốn công trình bền đẹp, bạn không thể bỏ qua vai trò qua trọng của sơn lót kháng kiềm trong việc chống lại kiềm tấn công lớp sơn phủ.
Loại sơn lót kháng kiềm muối ngoại thất Nanomax Premium Alkali & Salt Resistant chứa các hạt phân tử có khả năng bám chắc và hoạt động linh hoạt trên màng sơn, giúp tăng độ bám dính, hỗ trợ tối đa khả năng chống thấm của lớp sơn phủ.

Sơn lót kháng kiềm muối ngoại thất Nanomax Premium Alkali & Salt Resistant Nanomax Premium Alkali & Salt Resistant kháng kiềm kháng muối tối ưu

4. Dùng sơn phủ có tính năng kháng kiềm
Bước hoàn thiện cuối cùng cho lớp sơn bền đẹp là sơn phủ màu cao cấp có tính năng kháng kiềm. Sơn Siêu bóng ngoại thất cao cấp Nanomax Luminous được thử nghiệm có khả năng chống lại tác hại của kiềm hóa, nhiều năm vẫn bền đẹp.

Sơn Luminous Siêu bóng ngoại thất được thử nghiệm có tính năng chống kiềmSơn Luminous Siêu bóng ngoại thất được thử nghiệm có tính năng chống kiềm

Tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm Nanomax tại: http://colorcity.vn hoặc truy cập https://www.facebook.com/sonvachongtham.nanomax để biết thêm chi tiết.
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2020/09/17/meo-hay-son-tuong-tranh-hien-tuong-reu-moc-bong-troc

Lãi Suất Ngân Hàng Vietcombank Hôm Nay Bao Nhiêu?

Lãi Suất Ngân Hàng Agribank Mới Nhất Tháng 02/2024

Tổng Hợp Dự Án Chung Cư Bình Dương Mở Bán Năm 2024: A&T Sky Garden, PiCity Sky Park Triển Khai Ngay Sau Tết