Mở rộng cảng Quy Nhơn (Bình Định) lên gần 90ha

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung

cảng biển có nhiều tàu thuyền đang đậu
Khu vực quy hoạch mở rộng cảng Quy Nhơn có diện tích 87,92ha

Khu vực quy hoạch có tổng diện tích 87,92ha, thuộc phường Hải Cảng, TP. Quy Nhơn. Ranh giới cụ thể như sau: phía Bắc giáp Đầm Thị Nại; phía Nam giáp khu vực tàu thuyền tránh trú bão đầm Thị Nại; phía Đông giáp luồng tàu vào cảng Quy Nhơn; phía Tây giáp khu cảng Đống Đa.
Phạm vi quy hoạch khu nước, vũng quay tàu 18,30ha (giới hạn bởi các điểm A1, A3 đến A11, B1, B2, B3, N9 đến N1). Phạm vi quy hoạch xây dựng trên bờ 69,62ha (giới hạn bởi các điểm A1, A3 đến A33’, B1, B2, B3).
Việc quy hoạch nhằm mở rộng cảng Quy Nhơn thành một trong những cảng biển hiện đại mang tầm khu vực, đáp ứng sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Bình Định, khu vực Tây Nguyên và Nam Trung bộ.
Quyết định phê duyệt mở rộng sẽ là căn cứ để lập dự án đầu tư xây dựng thiết kế kỹ thuật thi công theo quy định.
Tính từ ngày được phê duyệt, trong vòng 30 ngày, Công ty CP Cảng Quy Nhơn phải công khai ngoài thực địa, bàn giao hồ sơ quy hoạch chi tiết đến các đơn vị liên quan.
Cảng Quy Nhơn là Cảng tổng hợp quốc gia, đầu mối khu vực (loại 1) của nhóm Cảng biển Nam Trung bộ, nằm trong Vịnh Quy Nhơn.

Khánh Trang

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2020/10/01/mo-rong-cang-quy-nhon-binh-dinh-len-gan-90ha

Suite Là Gì? 5 Loại Phòng Suite Phổ Biến Trong Ngành Khách Sạn

Nên Lắp Rèm Vải Hay Rèm Gỗ Cho Cửa Sổ?

Đông Tứ Trạch Là Gì - Giải Mã Hướng Đông Tứ Trạch Trong Phong Thủy