Muôn ý tưởng thiết kế giá kệ đựng đồ trong phòng ngủ

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
kệ mở
Trong căn hộ được thiết kế bởi xưởng kiến trúc Archetonic, giá kệ lưu trữ còn đóng vai trò như vách ngăn phân chia không gian. Chúng tạo sự khác biệt đáng kể giữa khu vực ngủ nghỉ và phòng tắm mà không làm mất đi tính kết nối trực quan giữa hai không gian.
kệ mở lưu trữ
Các nhà thiết kế nội thất đến từ xưởng kiến trúc Hospitality Mood đã tạo ra hệ kệ được đo ni đóng giày cho phòng ngủ thanh lịch trên đây, một sự kết hợp giữa bàn nổi, ngăn kéo và tủ lưu trữ.
phòng ngủ
Khoảng không phía trên đầu giường thường bị bỏ phí nên là vị trí thích hợp để lắp đặt kệ nổi gắn tường. Bạn có thể cất giữ những đồ vật thường xuyên dùng tới ở các kệ bên dưới và lấp đầy các kệ phía trên với những cuốn sách, đồ trang trí hay đồ dùng lặt vặt khác. Là một sản phẩm được tạo ra bởi kiến trúc sư Stéphanie Lizée, phòng ngủ sang trọng trên đây chắc chắn là nguồn truyền cảm hứng cho bạn.
kệ phòng ngủ
Được thiết kế bởi Dan Gayfer, phòng ngủ trên đây sở hữu tầm nhìn tuyệt vời nhưng không lấn át lối bài trí. Tất cả nhờ vào cách sử dụng chất liệu phong phú, màu sắc nhã nhặn cùng kết cấu lớp, từ đó làm tăng cảm giác ấm áp, thân thiện. Chiếc kệ lưu trữ trông thật nổi bật và hoàn hảo trong bối cảnh như vậy.
giường ngủ
Phòng ngủ tuyệt đẹp trên đây thu hút sự chú ý nhờ hệ thống kệ được đóng âm tường. Chúng tạo thành kho lưu trữ dọc ở góc phòng, là nơi hoàn hảo để cất giữ những cuốn sách yêu thích. Đây là một trong những phòng suite tại khách sạn La Clef Champs Élysées ở Paris được thiết kế bởi Studio Jean-Philippe Nuel.
kệ trần nhà
Hệ thống chạy dọc mép trần phía trên giường ngủ, kết nối hai tủ quần áo với nhau. Thiết kế này giúp gia tăng không gian lưu trữ tại những khu vực thường bị lãng quên như trần nhà.
đèn LED
Nếu lắp đặt dải đèn LED phía dưới các kệ mở trong phòng ngủ, bạn sẽ không cần sử dụng quá nhiều đèn âm trần. Ý tưởng này đặc biệt hữu ích với những phòng ngủ có trần thấp hay phòng ngủ trên gác xép.
kệ sách
Để gia tăng không gian lưu trữ cho những căn phòng nhỏ, hãy thiết kế hệ thống kệ mở bao phủ toàn bộ bức tường. Lấp đầy sách, báo, đồ lưu niệm, chậu cây hay bất cứ thứ gì mà bạn muốn bổ sung vào không gian này để căn phòng trở nên ấn tượng hơn.
kệ gắn tường
Hệ thống kệ gắn tường tiếp tục khẳng định lối bài trí đối xứng trong phòng ngủ thanh lịch trên đây. Sắc trắng khiến những chiếc kệ như liền mạch với bức tường. Đây là một sản phẩm được hoàn thiện bởi studio INTO.
hốc lưu trữ
Một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý vào những món đồ được trưng bày phòng ngủ thay vì nhấn nhá vào những chiếc kệ. Thực tế đây là những hốc lưu trữ nhỏ được thiết kế âm tường. Chúng hòa lẫn vào nền tường nhưng vẫn nổi bật nhờ phần khung tinh tế, cho phép đồ trang trí được tỏa sáng trên phông nền có màu tương phản.
kệ gắn đèn LED
Thêm một ví dụ về hệ thống kệ tích hợp đèn LED trong phòng ngủ. Tuy nhiên, ở đây, dải đèn LED được gắn ở phía trên, mang ánh sáng ấm áp lan tỏa khắp khắp khoang kệ mở, tạo nên bầu không khí giống như trong phòng trưng bày nghệ thuật.
thiết kế kệ phòng ngủ
Bạn sẽ không bao giờ thất vọng khi sử dụng kệ mở trong thiết kế phòng ngủ. Studio H. Gary Frank Architects đã tìm cách tích hợp các kệ vào trong phòng ngủ một cách khéo léo cho phù hợp với phong cách thiết kế, bố cục và màu sắc chủ đạo của căn phòng. Hãy kết hợp thêm hệ thống đèn chiếu sáng để hệ thống kệ lưu trữ thật sự nổi bật.

Minh Châu

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2019/10/23/muon-y-tuong-thiet-ke-gia-ke-dung-do-trong-phong-ngu

Lãi Suất Ngân Hàng VPBank Cập Nhật Tháng 05/2024

Mẫu Hợp Đồng Cho Ở Nhờ Nhà Mới Nhất Và 7 Câu Hỏi Thường Gặp

Nhà Tiền Chế Cấp 4 Giá Rẻ Thi Công An Toàn Tại Cơ Khí Huỳnh Tuấn Phát