Năm 2019, sẽ thanh tra dự án 5 đô thị lớn tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Nội dung thanh tra bao gồm: Các công tác quy hoạch, quản lý thực hiện quy hoạch đã được phê duyệt trước đó; công tác cấp giấy phép đối với các công trình, dự án xây dựng; công tác quản lý sau cấp phép và công tác quản lý đầu tư xây dựng tại một số dự án trên địa bàn các đô thị lớn; một số dự án đường nội ô tại các huyện, thị; các dự án sân vận động, trường Tiểu học, trường THCS và Hạ tầng kỹ thuật khu chế biến hải sản trên địa bàn huyện Xuyên Mộc.

thanh tra dự án
Bộ Xây dựng sẽ tiến hành thanh tra các công tác quy hoạch, quản lý thực hiện quy hoạch
tại các dự án tại TP. Bà Rịa. (Ảnh: Mạnh Cường)

Ngoài ra, một số dự án của các đơn vị quản lý như: Trung tâm nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Ban Quản lý chuyên ngành Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh, Công ty TNHH MTV Thoát nước và phát triển đô thị tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (Busadco) cũng nằm trong diện thanh tra của Bộ.
Đồng thời, cũng tiến hành thanh tra đối với các dự án như: mở rộng mạng lưới cấp nước huyện Đất Đỏ, Long Điền, Tân Thành, TP. Bà Rịa; dự án thu gom, xử lý và thoát nước trên địa bàn TP. Vũng Tàu…
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

Lãi Suất Ngân Hàng VPBank Cập Nhật Tháng 05/2024

Mẫu Hợp Đồng Cho Ở Nhờ Nhà Mới Nhất Và 7 Câu Hỏi Thường Gặp

Nhà Tiền Chế Cấp 4 Giá Rẻ Thi Công An Toàn Tại Cơ Khí Huỳnh Tuấn Phát