Nga: Tòa nhà chọc trời cao nhất Moscow sẽ hoàn thành vào năm 2024

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Tòa nhà cao nhất Moscow
Tòa nhà cao nhất Moscow sẽ hoàn thành vào năm 2024
Với chiều cao 404m, công trình chưa được đặt tên này sẽ cùng với một số tòa nhà cao tầng khác hình thành nên khu thương mại có tên Moscow City. Hiện công trình đang ở giai đoạn thiết kế, dự kiến được hoàn thành vào tháng 11/2018.
Kiến trúc sư Sergey Skuratov cho biết, đến đầu năm 2019 sẽ bắt đầu việc xây dựng tòa nhà này. Theo dự kiến, công trình sẽ hoàn thành vào năm 2024. Sau khi hoàn thành, tòa nhà chọc trời này sẽ "vượt mặt" tòa nhà cao nhất hiện nay của Moscow là Tháp Liên bang với chiều cao 373m.
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

6 Loại Vách Ngăn Phòng Điều Hòa Thông Dụng Nhất Hiện Nay

Lãi Suất Ngân Hàng MBBank Cập Nhật Tháng 05/2024

Lãi Suất Ngân Hàng ACB Mới Nhất Tháng 05/2024