Ngắm ngôi nhà nhỏ với điểm nhấn xanh dương cực ấn tượng

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Màu xanh dương luôn được xếp vào dạng các tone màu dễ khiến người ta có cảm giác thư giãn. Nhưng trong thiết kế nhà, việc sử dụng màu xanh dương lại cần đến một sự tinh tế, khéo léo để không gian được hài hòa và thẩm mỹ. Ngôi nhà dưới đây đã phối màu rất tốt khi màu xanh dương đậm dù hiện diện ở mọi nơi nhưng hài hòa với tổng thể chung. Cụ thể, tone xanh dương được phối với màu ghi nhạt và màu trắng, nhẹ nhàng nhưng vẫn có sự hiện đại.

Căn hộ màu xanh dương
Ở tầng 1, tone màu xanh được tiết chế một cách khéo léo khi chỉ xuất hiện ở một số
món nội thất, không gian còn lại được dành cho cặp màu trắng – xám

Nhà đẹp
Nội thất gỗ cá tính mang phong cách công nghiệp

Tầng 1 được dành cho không gian của phòng khách và bếp. Do không gian chung đã sử dụng màu lạnh nên nội thất tại tầng này được lựa chọn sao cho có thể trở thành điểm nhấn cho không gian. Những mảng tường gạch thông gió, cây xanh hay kiểu bàn ghế mang hơi hướng công nghiệp đã giúp cho không gian đẹp mắt, cá tính.

Ngôi nhà nhỏ đẹp
Màu xanh dương được thiết kế khéo léo ở một phần kệ tủ tạo điểm nhấn ấn tượng

Thiết kế nhà ấn tượng
Tone ghi chủ đạo xuất hiện ở mọi nơi, từ tường, sàn cho đến cầu thang hay
sự mộc mạc của bức tường gạch hoa thông gió

Ở tầng 2, tone xanh xuất hiện đậm nét hơn với nguyên bức tường ở phòng sinh hoạt. Các bức tường còn lại và nội thất đều được KTS lựa chọn tone trắng, vàng nhạt để tạo sự cân bằng và ấm cúng. Phòng sinh hoạt chung này sẽ giúp các thành viên trong nhà có thêm không gian kết nối với nhau.


Bức tường xanh dương đậm tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian
phòng sinh hoạt chung ở tầng 2

Phòng ngủ đẹp
Phòng ngủ rộng rãi với nội thất đơn giản và sự kết hợp ăn ý của tone màu ghi và trắng.
Sự xuất hiện khéo léo của cây xanh – tranh treo tường càng đem đến
sự tươi sáng, thư giãn cho không gian.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

Có Nên Mua Đất Dự Án Chưa Có Sổ Đỏ Không?

5 Màu Sắc May Mắn Của Người Mệnh Kim

Mệnh Mộc Hợp Màu Gì Và Không Hợp Màu Gì Theo Phong Thủy?