Ngôi nhà 10 m2 vẫn đủ công năng ở phố Trần Tử Bình, Hà Nội

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Trước đây, những mảnh đất 10 m2 ở mặt phố hoặc trong ngõ chỉ có thể xây nhà cấp 4 để cho thuê làm cửa hàng hoặc nhà trọ, nhà tạm, khó có thể làm được công trình có ứng dụng hiệu quả. Với diện tích quá nhỏ, việc đảm bảo công năng cho một nơi ở không hề dễ dàng. Tuy nhiên, các kiến trúc sư của SMA đã hiện thực hóa được điều này.
Để tiết kiệm diện tích đất ít ỏi, công trình không sử dụng gạch, thay vào đó là kết cấu thép vững chắc và tường tôn. Việc sử dụng khung thép cũng giúp rút ngắn thời gian xây dựng và tiết kiệm chi phí.
Từ 10 m2, kiến trúc sư Tuấn Anh và cộng sự đã thiết kế được một ngôi nhà kết hợp văn phòng bao gồm cả khu nghỉ lại, nấu ăn cho nhân viên, thậm chí cả khu vui chơi.
Mời độc giả cùng Nhà Đẹp TV xem ngôi nhà 10 m2 này tiện nghi và hiện đại ra sao nhé!

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

Lãi Suất Ngân Hàng VPBank Cập Nhật Tháng 05/2024

Mẫu Hợp Đồng Cho Ở Nhờ Nhà Mới Nhất Và 7 Câu Hỏi Thường Gặp

Nhà Tiền Chế Cấp 4 Giá Rẻ Thi Công An Toàn Tại Cơ Khí Huỳnh Tuấn Phát