Ngôi nhà 19 m2 đủ chỗ cho gia đình 3 người, chi phí chỉ 285 triệu

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Những người làm trong ngành thiết kế thường có hứng thú đặc biệt với các ngôi nhà có diện tích nhỏ vì ở đây, họ được thể hiện những ý tưởng độc đáo, thú vị theo cách riêng của mình. Ngôi nhà 19 m2 của James Herndon cũng chính là một bài toán cần Macy Miller (nhà thiết kế) đưa ra lời giải thỏa đáng. Khi gặp được Macy, chủ nhà quyết định không di chuyển đến nơi rộng hơn mà cùng ông thực hiện một số thay đổi để đáp ứng sinh hoạt cho 3 người trong gia đình.

cải tạo ngôi nhà 19 m2
Nhà thiết kế Macy Miller tình cờ đọc được mong muốn cải tạo lại ngôi nhà 19 m2
của James Herndon trên một chuyên trang về thiết kế

Câu chuyện bắt đầu khi Macy Miller đọc được bài viết về ngôi nhà của James Herndon trên chuyên trang thiết kế Dwell vào năm 2014. Chủ nhà khi đó đã gửi rất nhiều bức ảnh về ngôi nhà, kèm lời đề nghị ai đó sẽ tư vấn thiết kế cho mình. Ngôi nhà trông sạch sẽ, sắp xếp hợp lý nên đã gây được ấn tượng sâu đậm với Macy, đặc biệt là mức giá xây dựng chỉ 285 triệu.

cải tạo nhà
Thời điểm đăng thông tin cần cải tạo nhà, gia đình James
gồm hai vợ chồng và một em bé mới sinh

Khi đưa lời đề nghị lên trang thiết kế, gia đình James gồm hai vợ chồng và một em bé mới sinh đang sống khá vui vẻ trong ngôi nhà. James là một người Đan Mạch cao lớn thế nhưng khi nhìn thấy ngôi nhà của họ, Macy không hề lo lắng, trái lại còn thôi thúc ông muốn xem sự thay đổi của ngôi nhà khi được cải tạo lại.
Vì thế, Macy nhanh chóng tìm kiếm những mẫu thiết kế mới nhất, các bản cập nhật của các hãng với câu hỏi làm cách nào để gia đình James vẫn sống trong ngôi nhà một cách thoải mái? Một câu hỏi khác nữa là làm sao để ngôi nhà vẫn phù hợp khi lũ trẻ con lớn lên?

ngôi nhà nhỏ
Ban đầu, ngôi nhà nhỏ được sắp xếp đồ đạc, nội thất rất hợp lý

cải tạo không gian sống đẹp
Sau khi cải tạo, không gian sống tinh tế và ngăn nắp hơn

Macy tính toán, sau vài năm, khi cô con gái của chủ nhà lớn lên sẽ có thể thiết kế lại giường ngủ và đặt nó vừa vặn vào một góc nhà, vừa tiết kiệm diện tích, vừa đảm bảo sự riêng tư. Cô bé con sau đó đã rất yêu thích chiếc giường này, điều đó có thể được nhìn qua những bức ảnh James ghi lại khoảnh khắc con gái chơi đùa trên giường.

giường nhỏ
Chiếc giường nhỏ được cô bé con rất yêu thích

ngôi nhà 19 m2
Nhờ thiết kế hợp lý, gia đình 3 người và một chú chó Fox lớn vẫn sinh
sống rất thoải mái trong ngôi nhà 19 m2

ngôi nhà nhỏ xinh
Con gái của James đã lớn hơn nhiều nhưng ngôi nhà nhỏ vẫn
đáp ứng tốt nhu cầu sinh hoạt của gia đình

Macy cho biết, khi bọn trẻ lớn hơn, có lẽ ngôi nhà sẽ được thay đổi để thích nghi với hoàn cảnh, còn hiện tại gia đình 3 người vẫn cảm thấy rất thoải mái.
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

5 Lưu Ý Nhất Định Phải Biết Khi Làm Nhà Hướng Tây

Lãi Suất Ngân Hàng Vietcombank Mới Nhất Tháng 02/2024

Lãi Suất Ngân Hàng Agribank Mới Nhất Tháng 02/2024