Ngôi nhà 8 m2 siêu nhỏ nhưng khiến nhiều người thích thú

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Kiến trúc sư người Đức Leonardo Di Chiara chính là người tạo ra ngôi nhà siêu nhỏ này. Ông vốn là người rất thích sống trong những mái nhà nhỏ bé, có tính chất tạm thời. Ngôi nhà nhỏ do ông thiết kế có tên gọi "Avoid", có thể di chuyển nếu muốn. Diện tích ngôi nhà chỉ vỏn vẹn 8 m2 nhưng lại có thể chứa được rất nhiều đồ đạc nhờ các kệ lưu trữ ẩn trên tường.

nhà 8 m2
Ngôi nhà 8 m2 siêu nhỏ này do kiến trúc sư người Đức Leonardo Di Chiara thiết kế

Giường ngủ được giấu kín, khi đi ngủ, bạn chỉ cần kéo nó gập xuống, đồng thời nó cũng tạo ra chỗ đọc sách lý tưởng. Buổi tối, chủ nhân chỉ cần bật thêm cây đèn là không gian bừng sáng. Đặc biệt, chiếc giường còn có thể mở rộng tối đa nếu di chuyển tủ xuống. Khu bếp cũng được giấu kín, khi mở ra sẽ gồm một bếp cảm ứng, bồn rửa, vòi kính thiên văn. Tủ lạnh nhỏ bố trí dưới quầy, còn bàn ăn và ghế dành cho 4 người sẽ được mở ra ở gần bếp khi cần.
Đừng tưởng nhà nhỏ mà thiếu các tiện ích đi kèm nhé! Ngôi nhà này vẫn có phòng tắm và nhà vệ sinh! Trong đó, vòi hoa sen được thiết kế bằng gỗ ở tay trái cánh cửa. Ngoài ra, khi muốn ngắm sao đêm, chủ nhà có thể đi bằng thang di động lên mái nhà.
Trên mái nhà nhỏ xíu, chủ nhà còn tinh tế đặt thêm vài chậu cây xinh xắn, một chiếc ghế gấp để khi cần có thể nằm thảnh thơi thư giãn.

ngôi nhà siêu nhỏ
Ngôi nhà siêu nhỏ có thể di chuyển được là do được đặt trên một chiếc xe kéo vững chắc

Nhà nhỏ
Nhà nhỏ nên rất đáng yêu và dễ dàng tận dụng gác mái làm nơi nghỉ ngơi, thư giãn

nội thất nhà nhỏ
Tất cả đồ nội thất trong ngôi nhà đều được gắn liền tường nên không gian sử dụng rất linh hoạt

nội thất nhà nhỏ
Dù diện tích hạn chế nhưng nhờ bố trí toàn bộ nội thất gắn tường nên
ngôi nhà vẫn có các khoảng trống cần thiết

Thiết kế bàn làm việc gắn tường
Thiết kế bàn làm việc gắn tường siêu hiện đại và tiện dụng

ngôi nhà 8 m2
Thật khó tưởng tượng là ngôi nhà 8 m2 lại có chỗ ngồi cho 4 người thưởng thức bữa ăn

thiết kế khu bếp nhỏ
Dụng cụ nhà bếp, bát đĩa, đồ dùng đều được giấu gọn trong các ngăn tủ

Căn bếp nhỏ
Căn bếp nhỏ được trang bị các thiết bị hiện đại và an toàn

Góc nghỉ ngơi
Góc nghỉ ngơi nhìn từ trên gác mái, khi không sử dụng, giường ngủ đơn giản chỉ là cánh cửa tủ

ngôi nhà bé nhỏ
Ngôi nhà bé nhỏ chứa đầy bí mật bên trong khi có đủ các khu chức năng cần thiết,
thậm chí là những góc nhỏ lãng mạn và ấm cúng.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

Có Nên Mua Đất Dự Án Chưa Có Sổ Đỏ Không?

5 Màu Sắc May Mắn Của Người Mệnh Kim

Mệnh Mộc Hợp Màu Gì Và Không Hợp Màu Gì Theo Phong Thủy?