Ngôi nhà bình yên giữa làng quê của gia đình tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Bố của Tuấn Anh tâm sự, ngôi nhà được gia đình xây dựng, tôn tạo trong nhiều năm liền. Trên khuôn viên đất gần 3 sào Bắc bộ, ngôi nhà tạo ấn tượng với một khoảng sân gạch rộng rãi và những mảng vườn, cây cối xanh tốt. Tuấn Anh cũng tâm sự, đây là khoảng sân gắn liền với tuổi thơ của anh, nơi anh cùng bố, các anh của mình chơi bóng, cầu lông… thuở nhỏ. Dù đi thi đấu nhiều nơi và ít khi được ở nhà, nhưng ngôi nhà với khoảng sân gạch và những âm thanh dân dã như tiếng ếch nhái kêu ngoài đồng… vẫn là ký ức đẹp đẽ nhất trong tâm thức của Tuấn Anh.
Mẹ Tuấn Anh rất thích trồng cây và tự tay chăm sóc mảnh vườn, góc sân với nhiều loại hoa cây cảnh khoe sắc. Trước nhà là một chiếc ao nhỏ, nơi bố Tuấn Anh dự định để thỏa mãn thú vui câu cá khi rảnh rỗi.
Khi đến thăm ngôi nhà, Vlog Minh Hải phải thốt lên "Đây là ngôi nhà đẹp nhất trong chương trình thăm nhà cầu thủ"! Hãy cùng Nhà Đẹp TV khám phá ngôi nhà tuổi thơ của Tuấn Anh và những câu chuyện thú vị về chàng cầu thủ này nhé!

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

Thích Mê Mẫu Nhà Vườn Cấp 4 Gần Gũi Thiên Nhiên

Thử Thách Sáng Tạo Biển Quảng Cáo - “Săn” Quà Hấp Dẫn Cùng Batdongsan.com.vn

Dự Án Chung Cư Hà Nội Mở Bán T4/2024: Chính Thức Mở Bán Lumi Hanoi