Ngôi nhà cho phép gia chủ sống thoải mái suốt bốn mùa

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
ngôi nhà độc đáo
Ngôi nhà độc đáo mang tên Haus Am See cho thấy cách con người thích nghi với thời tiết bốn mùa một cách bền vững.
Haus Am See
Tọa lạc trên sườn đồi xanh ngát, Haus Am See bao gồm hai phần: tầng trệt làm từ bê tông và đá cùng nhà chòi bằng gỗ phía trên.
nhà chòi
Vào mùa đông lạnh lẽo, cư dân sẽ di chuyển xuống tầng trệt để tránh rét. Khi hè đến, nhà chòi hóng mát sẽ được dựng trên sân thượng làm tăng gấp đôi diện tích sử dụng. Việc tiết giảm không gian sống khi đông đến cho phép chủ nhà tiết kiệm đáng kể chi phí sưởi ấm.

góc nấu nướng
Góc nấu nướng sử dụng vật liệu gỗ công nghiệp sáng màu. Ở đây có một dãy tủ lưu trữ đầy màu sắc.

khu vực ăn uống
Khu vực ăn uống liên thông với phòng khách, chỉ sử dụng nội thất đơn giản. Cửa trượt kính sẽ được đóng kín lại để giữ ấm cho ngôi nhà trong những tháng đông lạnh lẽo.

không gian âm
Không gian âm (không gian ở giữa và xung quanh các đồ vật) lớn giúp ngôi nhà thoáng đãng và sáng sủa hơn.

cầu thang
Cầu thang kết hợp giá sách giúp hạn chế các góc chết trong nhà…

giá sách
…đồng thời gia tăng không gian lưu trữ.

phòng ngủ
Phòng ngủ chỉ có một chiếc giường êm ái và khung cửa sổ lớn.

phòng tắm
Phòng tắm khá rộng, được hoàn thiện với gạch ốp lát màu trung tính, tường bê tông. Ở đây còn có một chiếc bồn tắm để gia chủ có thể thả mình thư giãn trong làn nước mát.

sơ đồ bố trí nhà
Sơ đồ bố trí nhà thay đổi theo từng mùa trong năm.

mặt bằng nhà mùa hè
Mặt bằng nhà vào mùa hè.

mặt bằng nhà mùa đông
Mặt bằng nhà vào mùa đông.

May

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

Nhà Hướng Tây Nam Hợp Tuổi Nào? 7 Lưu Ý Phong Thủy Hướng Nhà Tây Nam

Kim Lâu Là Gì? Cách Tính Tuổi Kim Lâu Làm Nhà Năm 2024

101 Thuật Ngữ Về Đầu Tư, Mua Bán Bất Động Sản Cần Biết