Ngôi nhà độc đáo có mặt tiền lọc ánh sáng và không khí

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung

Nhà phố đẹp
Mặt tiền của ngôi nhà được thiết kế đặc biệt mang lại cảm giác thoải mái, trong lành

Khác với kiến trúc nhà phố thông thường, ngôi nhà này được thiết kế theo lối kiến trúc mở, không có nhiều bức tường chắn ngăn cách giữa các khu vực chức năng làm ảnh hưởng đến khả năng thông gió và ánh sáng. Không gian trong nhà được thiết kế khéo léo, bố trí đầy đủ các khu vực chức năng giúp đảm bảo sự tiện dụng và đặc biệt là không gian sống trong lành, thoải mái.

Nhà phố hiện đại
Thiết kế ô thông gió giúp ánh sáng tràn ngập vào nhà Nhà phố thoáng sáng
Không gian phòng khách với gam màu giản dị. Từ bên trong nhà có thể ngắm nhìn trọn vẹn vẻ đẹp
xanh mát, trong lành của thiên nhiên bên ngoài

Nhà phố đẹp
Bể bơi nhỏ tạo điểm nhấn cho không gian tầng 1 và giúp điều hòa không khí cho ngôi nhà

Nhà phố độc đáo
Các ô cửa được thiết kế tiếp nối nhau giúp ánh sáng ngập tràn trong từng góc nhỏ

Tầng 2 được thiết kế lưới sắt thưa để đảm bảo tính an toàn cho khu vực sinh hoạt nhưng không làm cản trở tầm nhìn từ bên trong nhà ra ngoài. Phần mái nhà có tấm lưới gỗ với các ô cửa sổ tạo độ mở khác nhau giúp ánh sáng được điều tiết vừa phải khi vào nhà. Những chậu cây chuối cảnh được đặt ở nhiều vị trí trong nhà, vừa tạo ra nguồn năng lượng tự nhiên, trong lành cho không gian sống, vừa tận dụng hết những góc chết trong nhà.

Thiết kế nhà phố độc đáo
Các khu vực chức năng trong nhà được kết nối liền mạch, tạo nên một tổng thể hài hòa

Giếng trời
Giếng trời mang lại không khí thoáng đãng cho ngôi nhà

Không chỉ có mặt tiền độc đáo giúp lấy sáng, ngôi nhà còn có hệ thống làm mát tự động từ quạt thông gió, bể bơi và hồ nước đặt ngay trong nhà. Khi gió di chuyển qua mặt tiền cửa sổ và trên mặt nước, không khí trong nhà cũng dịu mát và dễ thở hơn. Cơ chế hoạt động của hệ thống này như những chiếc quạt hơi nước, mang đến cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.

Không gian nhà đẹp
Màu sắc và nội thất của các khu vực chức năng đều khá tối giản

Ngôi nhà độc đáo
Với những giá trị về sức khỏe, về tái tạo năng lượng, về cảm hứng sống… ngôi nhà này
chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng ngay khi bước vào

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

Tổng Hợp Dự Án Chung Cư TPHCM Mở Bán Năm 2024: Eaton Park Hâm Nóng Thị Trường Sau Tết

Top Dự Án Chung Cư Hà Nội: Lumi Hanoi Sắp Mở Bán, Giá Từ 66 Triệu/M2

Cây Kim Tiền Hợp Mệnh Gì? Bài Trí Sao Cho Chiêu Tài Hút Lộc?