Ngôi nhà Nhật Bản như một "chiếc lá khổng lồ" nằm giữa rừng cây

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Ngôi nhà Four Leaves nằm tại một khu nghỉ mát trên núi cách Tokyo 150km, trong một khu rừng ở Karuizawa, quận Nagano, Nhật Bản. Ngôi nhà này do Kentaro Ishida Architects Studio thiết kế xây dựng để phù hợp với thiên nhiên xung quanh.
Chủ nhân căn nhà muốn khu sinh hoạt chung và khu ăn uống đều hướng về phía đông nam để đón ánh sáng và để bầu không khí được tươi mát hơn. Trong khi đó, phòng ngủ chính, phòng tắm quay về hướng tây với cảnh quan rừng núi. Các không gian này tạo thành khối liên kết, hình thành độ dốc của mái nhà. Mỗi mái nhà được làm riêng biệt với các thanh gỗ dán thẳng tạo nên khối hình học đẹp mắt.

ngôi nhà độc đáo
Ngôi nhà tối giản với hình khối bên ngoài độc đáo như một đống lá

thiết kế nhà đẹp
Nhìn từ trên cao, ngôi nhà có 4 mái cong trông như 4 chiếc lá

nhà ấn tượng
Các mái nhà được xếp chồng lên nhau

vườn nhà đẹp
Khoảng sân nhỏ trồng một cây cọ và sạch sẽ hơn nhờ được rắc sỏi

mẫu nhà ấn tượng
Ngôi nhà nằm giữa khu rừng nên rất yên tĩnh, riêng tư. Chủ nhân thường xuyên mời bạn bè đến nhà nghỉ ngơi.

không gian đẹp
Không gian chính là phòng khách, bàn ăn với đèn bong bóng đẹp mắt nhìn ra cánh rừng bên ngoài

Trên trần nhà là một loạt các thanh gỗ, tạo nên một không gian sống năng động. Tổng thể ngôi nhà là một khối kiến trúc độc đáo, như một tập hợp của nhiều không gian sống. Ngôi nhà như hòa mình vào môi trường tự nhiên xung quanh.

phòng khách đẹp
Phòng khách có bàn cà phê, ghế sofa hình chữ L. Kế bên là nhà bếp và khu ăn uống.

không gian đẹp
Tầng trên phía sát bên ngoài có đặt một chiếc ghế, là nơi chủ nhà ngồi đọc sách thư giãn

phòng tắm đẹp
Phòng tắm có bồn tắm lớn là nơi thư giãn vô cùng tuyệt vời

phòng ngủ đẹp
Phòng ngủ dành cho khách khá đẹp mắt với 2 chiếc giường đơn

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

Lãi Suất Ngân Hàng VPBank Cập Nhật Tháng 05/2024

Mẫu Hợp Đồng Cho Ở Nhờ Nhà Mới Nhất Và 7 Câu Hỏi Thường Gặp

Nhà Tiền Chế Cấp 4 Giá Rẻ Thi Công An Toàn Tại Cơ Khí Huỳnh Tuấn Phát