Nắm trọn 7 nguyên tắc quan trọng để đầu tư đất nền an toàn và đảm bảo khả năng sinh lời cao

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung

Đất nền vốn là một kênh đầu tư bất động sản hấp dẫn, mang về lợi nhuận tốt cho nhiều nhà đầu tư. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách đầu tư đất nền hiệu quả và an toàn. Sau đây Batdongsan.com.vn sẽ gợi ý 7 nguyên tắc đầu tư đất nền, giúp hạn chế rủi ro và thu được lợi nhuận cao:
1. Chọn đất nền có vị trí kết nối giao thông tốt
2. Đầu tư vào khu vực có mật độ dân cư tương đối
3. Mua đất nền có pháp lý hoàn chỉnh
4. Định giá đất nền hiệu quả
5. Chọn đất nền có tính thanh khoản tốt
6. Cân đối dòng tiền cá nhân khi đầu tư đất nền
7. Đầu tư đất nền theo đội nhóm
Hãy xem video trên của Batdongsan.com.vn để nắm rõ hơn 7 nguyên tắc quan trọng này, cũng như trang bị cho mình đầy đủ kiến thức trước khi quyết định đầu tư đất nền.

Hà An

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2021/06/17/nam-tron-7-nguyen-tac-quan-trong-de-dau-tu-dat-nen-an-toan-va-dam-bao-kha-nang-sinh-loi-cao-trong-3-phut

Lãi Suất Ngân Hàng VPBank Cập Nhật Tháng 05/2024

Mẫu Hợp Đồng Cho Ở Nhờ Nhà Mới Nhất Và 7 Câu Hỏi Thường Gặp

Nhà Tiền Chế Cấp 4 Giá Rẻ Thi Công An Toàn Tại Cơ Khí Huỳnh Tuấn Phát