Nhà di động mini cải tạo từ xe tải cũ "đốn tim" triệu người

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Tận dụng thùng xe tải cũ, chủ nhân của ngôi nhà đã khéo léo giữ lại bánh xe để tiện lợi cho việc di chuyển, tạo mái để nâng cao thêm diện tích sử dụng và có thêm hiên nhà, nơi mọi người có thể ngồi thư giãn, ngắm nhìn cảnh thiên nhiên lãng mạn và bình yên.

Nhà di động
Ngôi nhà có hình dáng nhỏ bé nhưng bên trong đủ đầy các khu vực chức năng và tiện ích phục vụ cuộc sống

Không gian trong nhà sử dụng gam màu trắng chủ đạo, tạo cảm giác thoáng rộng. Với những ngôi nhà di động thông thường, góc nghỉ ngơi luôn được đặt ở phía cuối nhưng ngôi nhà này lại có lối tư duy mới mẻ và khác biệt. Đó chính là thiết kế nơi nghỉ ngơi bằng cách nâng mái, thiết kế mái dốc và tạo gác xép đi lên.

Nhà di động đẹp
Phía bên trong ngôi nhà được tận dụng triệt để với đầy đủ công năng

Khu vực tiếp khách rộng rãi được bố trí ngay gần cửa ra vào. Phía sau phòng khách là góc bếp với hệ thống tủ hai bên. Khu vực nấu nướng được thiết kế những khung cửa sổ bằng kính để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên cho không gian và cung cấp tầm nhìn đẹp ra cảnh quan thiên nhiên bên ngoài. Gầm cầu thang được sử dụng để lắp đặt các ô tủ khéo léo lưu trữ đồ đạc vào bên trong.

Nhà di động mini
Các khu vực chức năng được sắp xếp, bố trí rất khéo léo và linh hoạt


Căn nhà nhỏ hiện đại ngập tràn ánh sáng tự nhiên

Phía bên trong cùng là nơi bố trí máy giặt và hệ thống tủ âm tường phục vụ cho việc lưu trữ quần áo. Bồn cầu được bố trí ngay cạnh. Chậu rửa mặt phía trên và thiết kế ngăn tủ phía dưới tiện ích. Gương được lắp đặt khéo léo để mở rộng không gian.

Nhà di động tiện nghi
Hệ thống tủ kệ đa năng để lưu trữ đồ đạc, quần áoThiết kế nhà đẹp
Phía cuối nhà là lối lên gác xép

Phòng tắm sử dụng các vật dụng cơ bản phù hợp với diện tích và nhu cầu sử dụng. Toàn bộ không gian và đồ nội thất chủ yếu được dùng màu trắng để tăng thêm vẻ đẹp thanh thoát, hiện đại cũng như cảm giác rộng rãi cho căn phòng.

Phòng tắm nhỏ gọn


Phòng tắm nhỏ gọn nhưng đầy đủ tiện nghi

Nhà nhỏ tiện nghi
Chậu rửa mặt mang phong cách hơi hướng cổ điểnNhà di động mini
Bồn tắm xinh xắn này là nơi thư giãn lý tưởng sau một ngày làm việc mệt mỏi

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

Ngày Đẹp Tháng 3 Năm 2024 Mua Nhà, Mua Xe, Cưới Hỏi

101 Thuật Ngữ Về Đầu Tư, Mua Bán Bất Động Sản Cần Biết

Top Dự Án Chung Cư Hà Nội Mở Bán: Tòa ZR2 The Zurich Giá Từ 45-52 triệu/m2