Nhiều dự án bất động sản tại Đà Nẵng được cấp sổ hồng

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung

bãi đất trống và nhiều nhà ở, phía xa là biểnNhiều dự án bất động sản tại Đà Nẵng được đề xuất cấp sổ hồng. Ảnh minh họa

Sở Tài nguyên & Môi trường Đà Nẵng cho biết đã có kết quả kiểm tra hồ sơ đăng ký nhà, đất tại dự án Khu Căn hộ Tháp Vườn (Lô 2-A2 Võ Văn Kiệt, phường An Hải Đông, quận Sơn Trà), đồng thời thông báo sẽ xem xét lập thủ tục cấp sổ hồng cho 306 căn hộ tại dự án này. Đây là dự án có diện tích 2.077,6m2, được đầu tư bởi Công ty TNHH MTV Sun Frontier Đà Nẵng.
Ba dự án khác mà Sở Tài nguyên & Môi trường Đà Nẵng cũng đã hoàn thành việc kiểm tra là Khu A – Khu phức hợp đô thị, thương mại cao tầng Phương Trang (Công ty CP Đầu tư Phương Trang làm chủ đầu tư); Khu đô thị ven sông Hòa Quý – Đồng Nò (Công ty CP Địa Cầu làm chủ đầu tư) và Khu đô thị xanh Bàu Tràm Lakeside (Công ty CP Đầu tư Sài Gòn Đà Nẵng làm chủ đầu tư).
Theo đó, 70 căn nhà ở tại Khu A – Khu phức hợp đô thị, thương mại cao tầng Phương Trang, 79 căn nhà phố liền kề tại Khu đô thị ven sông Hòa Quý – Đồng Nò và 46 căn nhà tại Khu đô thị xanh Bàu Tràm Lakeside đã được nghiệm thu hoàn công.
Những dự án này đã được Văn phòng Đăng ký đất đai thành phố đo vẽ, xác lập sơ đồ mặt bằng đúng với hiện trạng, quy hoạch và hồ sơ thiết kế được duyệt, đầy đủ hồ sơ pháp lý theo quy định.
Theo chỉ đạo của Sở Tài nguyên & Môi trường Đà Nẵng, Văn phòng Đăng ký đất đai thành phố sẽ xem xét lập thủ tục cấp sổ hồng đối với các sản phẩm bất động sản trên, nếu có vướng mắc sẽ báo cáo lên Sở Tài nguyên & Môi trường xem xét, chỉ đạo.

Khánh Trang

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2021/03/24/nhieu-du-an-bat-dong-san-tai-da-nang-duoc-cap-so-hong

Thích Mê Mẫu Nhà Vườn Cấp 4 Gần Gũi Thiên Nhiên

Thử Thách Sáng Tạo Biển Quảng Cáo - “Săn” Quà Hấp Dẫn Cùng Batdongsan.com.vn

Dự Án Chung Cư Hà Nội Mở Bán T4/2024: Chính Thức Mở Bán Lumi Hanoi

Thị trường BĐS tại các tỉnh / thành nóng nhất