Những chi tiết không làm tăng giá trị ngôi nhà trong mắt người mua

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Cherie Barber, chuyên gia cải tiến nhà Australia đã tiết lộ những chi tiết không có giá trị nâng tầm giá trị ngôi nhà trong mắt người mua.

1. Những món đồ không thực sự quan trọng

Những chi tiết như bồn tắm spa, vòi nước mạ vàng… không hề làm tăng giá trị ngôi nhà trong mắt người mua. Cherie Barber nói: "Khả năng cao là người mua bình thường có xu hướng ưu tiên những chi tiết thiết thực hơn".
Bởi vậy, bạn không cần trải thảm khắp nơi, hay mua những vòi nước lóng lánh, lắp hệ thống chiếu sáng cầu kỳ. Thay vào đó, bạn nên cải thiện những món đồ quan trọng, hữu dụng hơn.

kinh nghiệm bán nhà
Những vòi nước mạ vàng không có tác dụng
nâng tầm giá trị căn nhà. Ảnh: Grand Bazaar Shopping

2. Cảnh quan quanh nhà

Thay vì đổ nhiều tiền bạc để làm vườn, lát đá, làm đường đi…, bạn chỉ nên làm sao để chúng thật gọn gàng và ngăn nắp. Bởi chi phí hàng tháng để bảo dưỡng chúng không phải là con số nhỏ.

cảnh quan nhà đẹp
Cảnh quan ngôi nhà chỉ nên thật gọn gàng, ngăn nắp. Ảnh: Homedaily

3. Bể bơi

Nhiều chủ nhà có điều kiện thường đầu tư nhiều vào bể bơi. Nhưng đối với người xem mua nhà, bể bơi không phải là chi tiết quan trọng. Thậm chí, nhiều người còn lo ngại về chi phí để bảo trì chúng.

bán nhà
Bể bơi không có nhiều giá trị đối với người xem nhà. Ảnh: piepu.fordskincare.info

4. Những món đồ do bạn tự làm

Những món đồ do chính bạn làm sẽ thú vị với bạn nhưng với người xem nhà, họ có thể nghĩ phía sau món đồ đó là khoảng tường xấu… Bởi vậy, trước khi cải tạo đồ đạc trong nhà, bạn nên tham khảo ý kiến của người có chuyên môn.

5. Những sửa chữa lớn

Trước khi bán nhà, bạn nên xem xét lại mọi chi tiết trong nhà, chẳng hạn như sửa lại những góc đồ bị sứt mẻ… Nhưng nếu bạn muốn sửa lại mọi thứ, bạn nên tính toán lại chi phí vì chúng khá tốn kém.
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

Ngày Đẹp Tháng 4/2024: Làm Nhà, Cưới Hỏi, Xuất Hành

Tiến Độ 11 Tuyến Đường Vành Đai Tại Hà Nội Và TP.HCM Hiện Nay

9 Cách Để Ngôi Nhà Của Bạn Sẵn Sàng Cho Mùa Hè