Những góc ban công ngày đông chỉ nhìn thôi cũng thấy ấm áp

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Ban công vốn có diện tích nhỏ nhưng vẫn cần có thêm một vài món nội thất và đồ trang trí. Bởi đây là không gian sở hữu tầm nhìn đẹp, rất lý tưởng để bạn thư giãn, ngắm cảnh vào mỗi buổi chiều mùa đông.
trang trí ban công
Đèn nến, dây đèn trang trí, chỗ ngồi ấm áp với ghế ngồi ấm áp cùng chiếc chăn mềm mại cho không gian ban công hiện đại.
gối ôm
Gối ôm, thảm, chăn len, vài chậu cây xanh cùng với một chiếc bàn nhỏ cũng mang tới cảm giác ấm áp trong những ngày đông giá lạnh.
góc ngắm cảnh
Biến ban công thành góc ngắm cảnh lý tưởng chỉ với băng ghế bọc nệm, chăn, gối ôm cùng những chậu cây xanh.
băng ghế chữ L
Băng ghế chữ L bọc nệm êm ái, gối và chăn, đèn nến cùng tấm thảm lót sàn tạo cảm giác ấm cúng tuyệt đối.
trang trí góc ban công nhỏ
Góc ban công nhỏ trở nên vô cùng xinh xắn với những món đồ trang trí đơn giản, dễ kiếm như đèn lồng, ghế đẩu, chăn và chậu cây.
cây xanh
Cây xanh luôn là yếu tố trang trí ban công đắt giá. Nó không chỉ làm tăng thêm màu sắc mà còn cả sức sống cho không gian.
góc ban công phong cách Bắc Âu
Góc ban công đậm chất Bắc Âu với thảm, gối ôm màu trung tính cùng một chiếc bàn cà phê nhỏ xinh.
bóng đèn ánh sáng vàng
Bóng đèn ánh sáng vàng cùng chiếc chăn giả lông thú, đèn nến, những chiếc giỏ cói khiến những cơn gió lạnh của mùa đông không còn quá đáng sợ.
bàn cà phê bằng gỗ
Một chiếc bàn cà phê làm từ chất liệu gỗ cùng bộ đôi ghế tựa kim loại, chiếc thảm trải sàn dày dặn, đèn nến… tất cả tạo nên một không gian thư giãn, trò chuyện ấm cúng.

Minh Châu

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2019/11/08/nhung-goc-ban-cong-ngay-dong-chi-nhin-thoi-cung-thay-am-ap

Ngày Đẹp Tháng 4/2024: Làm Nhà, Cưới Hỏi, Xuất Hành

Tiến Độ 11 Tuyến Đường Vành Đai Tại Hà Nội Và TP.HCM Hiện Nay

9 Cách Để Ngôi Nhà Của Bạn Sẵn Sàng Cho Mùa Hè