Những mẫu thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ cho gia đình nhiều thế hệ

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Hãy cùng tham khảo một số mẫu thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ để có cách bài trí nơi ở của mình được tốt nhất nhé.

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ

Để tận dụng ánh sáng và tạo ra sự riêng tư cho các thành viên, căn hộ này đưa 3 phòng ngủ ra 3 góc nhà. Diện tích ở giữa dành cho các không gian sinh hoạt chung như phòng khách, bếp, bàn ăn… Thiết kế này có tác dụng giúp các thành viên trong gia đình kết nối với nhau tốt hơn.

Căn hộ 3 phòng ngủ

Sở hữu lợi thế thoáng rộng nên mọi không gian trong căn hộ hầu như đều được tiếp cận với ánh sáng. 3 phòng ngủ cùng phòng khách được bố trí sát cạnh logia. Không gian bên trong dành cho khu vệ sinh, các không gian kho, tủ đồ và nơi làm việc.

Căn hộ cho gia đình đa thế hệ

Có diện tích vừa phải nên 3 phòng ngủ của căn hộ này cũng được đưa ra 3 góc nhà. Phòng ngủ chính có vệ sinh khép kín, còn 2 phòng ngủ nhỏ sử dụng chung khu nhà vệ sinh. Khu tiếp khách – bếp nấu – bàn ăn sử dụng nội thất nhỏ gọn, phù hợp với diện tích. Tone màu trắng – xanh nhã nhặn rất hợp với căn hộ có diện tích khiêm tốn.

Mẫu căn hộ đẹp

Mẫu thiết kế căn hộ này khá thích hợp với nhưng gia đình có nhiều con nhỏ. Tuy phòng ngủ không quá lớn nhưng bù lại có không gian riêng cho trẻ nhỏ chơi đùa. Nội thất sáng màu và phong cách tối giản cũng giúp căn hộ rộng rãi và thoáng đãng hơn.

căn hộ 3 phòng ngủ hiện đại

Căn hộ này bố trí phòng ngủ thành hệ liên tiếp, tiếp cận với mặt thoáng để tận dụng ánh sáng tự nhiên. Với cách sắp xếp thế này, khu nghỉ ngơi riêng tư và sinh hoạt chung đã được khoanh vùng rõ ràng và tiện dụng.

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ đẹp

Kiểu thiết kế đưa phòng ngủ về góc nhà, khu vực chính giữa dành cho các không gian chung được rất nhiều người ưa thích bởi tính tiện lợi của nó. Đối với không gian sinh hoạt chung, căn hộ này sử dụng lối thiết kế mở để tạo sự thoáng đãng, rộng rãi hơn cho không gian nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư nhất định nhờ các hệ kệ, tủ đồ làm vách ngăn không gian.

Căn hộ chữ U

Căn hộ chữ U này mang đến sự riêng tư và thoáng đãng đáng kể cho các phòng ngủ. khu vực sinh hoạt chung được bố trí chính giữa căn hộ tạo cảm giác quây quần, ấm cúng.

Căn hộ đẹp

Các phòng ngủ trong căn hộ này khá nhỏ, chỉ vừa đủ tiện tích cho việc nghỉ ngơi. Trái lại, không gian phòng khách, bếp – ăn lại khá rộng rãi, tiện nghi.
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

Lãi Suất Ngân Hàng VPBank Cập Nhật Tháng 05/2024

Mẫu Hợp Đồng Cho Ở Nhờ Nhà Mới Nhất Và 7 Câu Hỏi Thường Gặp

Nhà Tiền Chế Cấp 4 Giá Rẻ Thi Công An Toàn Tại Cơ Khí Huỳnh Tuấn Phát