Phong thủy bàn làm việc cho tuổi Quý Hợi

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
(Phạm Nhung)
Trả lời:
Câu hỏi của bạn Nhung chưa đủ dữ kiện để tư vấn việc phạm phong thủy ở đây là gì và phương án hóa giải như thế nào… Trong phong thủy chính tông luôn khẳng định một tiêu chí quan trọng là “Nhất vị – Nhị hướng” tức quan trọng nhất không phải là hướng mà là vị trí. Vị trí này tính theo tâm của phòng làm việc hoặc mặt bằng không gian văn phòng làm việc.
Xác định phương vị bằng cách đứng tại tâm của phòng làm việc (hoặc không gian làm việc thông quan các góc phòng) căn cứ theo hướng của ngôi nhà và sử dụng la kinh hoặc ứng dụng la bàn trên điện thoại (nên sử dụng ứng dụng La Bàn Việt), từ đó tìm được vị trí bàn làm việc đang ở phương vị nào so với tâm của phòng. Nếu có cơ hội lựa chọn được vị trí ngồi, nên tìm những vị trí quan trọng mà tại đó có yếu tố năng lượng kích hoạt được tài lộc và may mắn như phương vị Tài lộc, phương vị Quý nhân.

Chọn vị trí bàn làm việc tốt cho nữ tuổi Quý Hợi – 1983:

+ Phương vị Tài lộc: Phương chính Bắc (phương Tý: 7,5 độ) – phương vị chủ quản về Tài lộc, vị trí này đặt bàn làm việc và kích hoạt bằng các vật phẩm phong thủy kích hoạt Tài lộc sẽ càng giúp hanh thông về tài chính, tiền của.
+ Phương vị Quý nhân: Có 2 phương vị Quý nhân là phương chính Đông (phương Mão: 97,5 độ) và phương Đông Nam (phương Tỵ: 157,5 độ) – phương vị chủ quản về quý nhân tương trợ. Vị trí này đặt bàn làm việc và kích hoạt bằng một số vật phẩm phong thủy sẽ càng tăng cường vận cát khí quý nhân tương trợ, thêm bạn, bớt thù.
Lưu ý: Nên đặt bàn làm việc sao cho lưng có thể tựa vững vào tường hoặc vách đứng chắc chắn để tạo thế ngồi vững chắc, sẽ vững vàng và hóa giải kẻ tiểu nhân quấy phá sau lưng.

Chọn vị trí bàn làm việc hợp phong thủy
Sau khi chọn được vị trí đặt bàn làm việc tốt mới xem xét đến việc chọn hướng. Ảnh minh họa

Sau khi tìm được vị trí đắc địa mới tính đến hướng, và hướng của bàn làm việc (chính là hướng nhìn của mắt khi ngồi ở bàn làm việc). Cần lưu tâm: Hướng bàn làm việc không nhìn về nơi ô uế như cửa nhà vệ sinh, chỗ để rác bừa bộn hay những nơi tù túng ẩm thấp. Nếu có thể, nên chọn hướng bàn làm việc nhìn về nơi sáng rõ và có cây xanh để điều tiết mắt nhìn, giúp tinh thần trở nên thoải mái hơn.

Gợi ý một số vật phẩm phong thủy đặt trên bàn làm việc cho nữ Quý Hợi 1983:

Dưới đây là những vật phẩm phong thủy giúp tăng cường Tài lộc hay Quý nhân và hóa giải thị phi, tiểu nhân cho tuổi Quý Hợi:
1. Tháp Văn Xương Việt: Đây là vật phẩm sử dụng để kích hoạt sự nghiệp, đặc biệt trên con đường quan lộ, là vật phẩm phong thủy của nền phong thủy Việt Nam thiết kế và sản xuất bởi các Phong thủy sư hàng đầu tại Viện bảo tồn và phát triển Văn hóa Phương Đông.
2. Tỳ Hưu Bạch Ngọc: Là vật phẩm phong thủy mang công hiệu chiêu Quý nhân và chiêu Tài lộc rất hữu dụng, mang lại năng lượng cho thân chủ.
3. Xâu tiền Ngũ Phúc Hoa Mai: Có thể đặt trong ngăn bàn làm việc để hóa giải chuyện thị phi và tiểu nhân.
Trên đây là phần hướng dẫn của Phong thủy Tam Nguyên để giúp bạn hiểu đúng về thuật phong thủy và một số cách áp dụng, chúc bạn gặt hái được nhiều thành công trong công việc!

Công ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên
(Phongthuyvuong.com – Hotline: 1900.2292)

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2020/09/04/phong-thuy-ban-lam-viec-cho-tuoi-quy-hoi

Có Nên Mua Đất Dự Án Chưa Có Sổ Đỏ Không?

5 Màu Sắc May Mắn Của Người Mệnh Kim

Mệnh Mộc Hợp Màu Gì Và Không Hợp Màu Gì Theo Phong Thủy?