Phú Quốc đưa hàng loạt khu phân lô bán nền sai quy định vào "tầm ngắm"

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
phân lô bán nền sai quy định
Phú Quốc quyết xóa sạch những khu phân lô bán nền sai quy định
Chủ tịch kiêm Bí thư Huyện ủy Phú Quốc Mai Văn Huỳnh vừa ký quyết định thành lập tổ kiểm tra và xử lý vi phạm hành chính (tổ công tác 3399) đối với các khu phân lô trái quy hoạch và các công trình xây dựng trái phép trên địa bàn huyện. Theo đó, kể từ ngày có quyết định tổ công tác 3399 sẽ tiến hành kiểm tra và xử lý vi phạm trong vòng 90 ngày.
Trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường (TN-MT) huyện Phú Quốc Lê Quang Minh, cho hay tổ công tác đã tiến hành tháo dỡ 7 khu phân lô trái quy hoạch trên địa bàn 3 xã Hàm Ninh, Dương Tơ và Cửa Dương trong khoảng thời gian từ giữa tháng 11 đến nay.
Hiện tại, đường bê tông, các trụ điện và các thiết bị cơ sở hạ tầng trong khu đất phân lô bán nền sai quy định đã bị tháo dỡ.
Ngoài ra, tổ công tác 3399 còn có nhiệm vụ kiểm tra, phát hiện và đề xuất xử lý các hành vi vi phạm hành chính của các cá nhân, tổ chức vi phạm trong lĩnh vực an ninh trật tự, đất đai, xây dựng, khoáng sản.
Quyết định 3399 nêu rõ, yêu cầu các thành viên của tổ công tác phải chấp hành nghiêm chỉnh luật cán bộ công chức, viên chức và khi chưa có kết luận của người có thẩm quyền, không được tiết lộ nội dung công việc, kế hoạch thực hiện và các tài liệu liên quan của tổ kiểm tra; luôn giữ mối quan hệ đoàn kết với chính quyền với nhân dân.
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

Lãi Suất Ngân Hàng VPBank Cập Nhật Tháng 05/2024

Mẫu Hợp Đồng Cho Ở Nhờ Nhà Mới Nhất Và 7 Câu Hỏi Thường Gặp

Nhà Tiền Chế Cấp 4 Giá Rẻ Thi Công An Toàn Tại Cơ Khí Huỳnh Tuấn Phát