Quảng Bình chỉ định nhà đầu tư Khu đô thị Nam Cầu Dài 2.200 tỷ đồng

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Theo phê duyệt, trong số vốn đầu tư tạm tính 2.200 tỷ đồng thì 936 tỷ đồng là tiền sử dụng đất tối thiểu mà nhà đầu tư phải nộp ngân sách nhà nước.
Nhà đầu tư trúng thầu tự thu xếp nguồn vốn thực hiện dự án. Nhà đầu tư phải nộp vào ngân sách nhà nước giá trị quyền sử dụng đất cũng như các khoản khác theo đúng quy định.

Khu đô thị Nam Cầu Dài
Bản đồ quy hoạch Khu đô thị Nam Cầu Dài

Trước đó, tháng 11/2018, Sở Xây dựng Quảng Bình thông báo sơ tuyển quốc tế nhà đầu tư với vị trí triển khai dự án là tại phường Phú Hải, đoạn từ Cầu Dài đến cầu Nhật Lệ II.
Tháng 8/2018, quy hoạch chi tiết dự án Khu đô thị Nam Cầu Dài được UBND tỉnh Quảng Bình phê duyệt với tổng diện tích sử dụng đất là 434.680m2. Dự án gồm khu nhà ở thương mại với khoảng 2.500 căn và nhiều công trình phụ trợ khác.
UBND tỉnh Quảng Bình cho biết, vì chỉ có một nhà đầu tư đáp ứng yêu cầu trong vòng sơ tuyển là Tập đoàn Sơn Hải nên tỉnh sẽ chỉ định nhà đầu tư trong quý 4/2019. Dự án được thực hiện từ năm 2019 đến năm 2024.

Khánh Trang

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2019/11/07/quang-binh-chi-dinh-nha-dau-tu-khu-do-thi-nam-cau-dai-2-200-ty-dong

5 Lưu Ý Nhất Định Phải Biết Khi Làm Nhà Hướng Tây

Lãi Suất Ngân Hàng Vietcombank Mới Nhất Tháng 02/2024

Lãi Suất Ngân Hàng Agribank Mới Nhất Tháng 02/2024