Quảng Nam "lệnh" dỡ bỏ ki ốt bất động sản trái phép trước ngày 12/4

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Công văn nêu nội dung về việc tháo dỡ toàn bộ các ki ốt, lều quán xây dựng trái phép trên vỉa hè, lòng, lề đường, trên đất các dự án liên quan đến hoạt động quảng cáo kinh doanh bất động sản trên địa bàn thị xã Điện Bàn.

ki ốt kinh doanh bất động sản
Nhiều ki ốt kinh doanh bất động sản trái phép mọc lên tại một dự án khu đô
thị ở thị xã Điện Bàn thời gian qua. Ảnh: Lê Trung

Đồng thời, để chấn chỉnh trật tự đô thị trên địa bàn, UBND thị xã Điện Bàn cũng yêu cầu các tổ chức, cá nhân xây dựng lều quán, ki ốt, container trái phép trên vỉa hè phải khẩn trương tự tháo dỡ toàn bộ công trình vi phạm, trả lại nguyên trạng ban đầu, thời hạn là trước ngày 12/4.
Quá thời hạn nêu trên, nếu tổ chức, cá nhân vi phạm vẫn chây ỳ không tháo dỡ, cơ quan chức năng sẽ xử lý hành chính và cưỡng chế tháo dỡ. Các thiệt hại sẽ do tổ chức, cá nhân vi phạm tự chịu trách nhiệm.
Trước đó, báo Tuổi Trẻ Online cũng từng phản ánh nhiều dự án khu đô thị, khu dân cư tại Điện Bàn, Quảng Nam, nhất là khu đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc có hàng loạt ki ốt xây dựng trái phếp trên lề đường, vỉa hè. Những ki ốt này được dựng lên tạm bợ để quảng cáo hoạt động bất động sản, mua bán đất đai.
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

Lãi Suất Ngân Hàng VPBank Cập Nhật Tháng 05/2024

Mẫu Hợp Đồng Cho Ở Nhờ Nhà Mới Nhất Và 7 Câu Hỏi Thường Gặp

Nhà Tiền Chế Cấp 4 Giá Rẻ Thi Công An Toàn Tại Cơ Khí Huỳnh Tuấn Phát