Quy hoạch 3 khu công nghiệp tổng diện tích 567ha tại Hưng Yên

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung

khu công nghiệp nhìn từ trên cao
Chính phủ vừa bổ sung thêm 3 khu công nghiệp ở tỉnh Hưng Yên. Ảnh minh họa

Cụ thể, 3 khu công nghiệp này gồm: Khu công nghiệp số 1 quy mô 264ha nằm tại huyện Yên Mỹ, Ân Thi; Khu công nghiệp sạch nằm tại huyện Khoái Châu và Ân Thi có diện tích 143ha; Khu công nghiệp số 3 tại huyện Yên Mỹ, Khoái Châu và Ân Thi có diện tích 160ha.
Theo yêu cầu của Thủ tướng, UBND tỉnh Hưng Yên cần tách phần đất đô thị dịch vụ (456,9ha) và diện tích khu cảng thông quan nội địa (147,4ha) ra khỏi đề xuất bổ sung quy hoạch phát triển khu công nghiệp.
Cũng theo yêu cầu, với phần diện tích đất công nghiệp có thể cho thuê còn lại chưa lấp đầy, tỉnh Hưng Yên cần đẩy nhanh tiến độ đầu tư hạ tầng và thu hút các dự án thứ cấp. Bên cạnh đó cần sớm đưa Khu công nghiệp Tân Dân (200ha) và Khu công nghiệp Lý Thường Kiệt (300ha) đi vào hoạt động.
UBND tỉnh Hưng Yên chuyển đổi mục đích sử dụng đất theo chỉ tiêu đã được phê duyệt, đưa ra kế hoạch bù lại phần đất trồng lúa bị chuyển đổi bằng việc bổ sung diện tích đất hoặc tăng hiệu quả đất trồng lúa khác. Việc quy hoạch, phát triển các khu công nghiệp cần thực hiện đồng bộ với các công trình xã hội, nhà ở công nhân, văn hóa thể thao nhằm đảm bảo việc cung cấp hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội ngoài hàng rào phục vụ cho hoạt động của khu công nghiệp…
UBND tỉnh Hưng Yên xây dựng định hướng thu hút đầu tư vào các khu công nghiệp, lập phương án bồi thường, hỗ trợ, tái định cư cho các hộ bị thu hồi đất để làm khu công nghiệp…

Khánh Trang

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2020/07/01/quy-hoach-3-khu-cong-nghiep-tong-dien-tich-567ha-tai-hung-yen

Thích Mê Mẫu Nhà Vườn Cấp 4 Gần Gũi Thiên Nhiên

Thử Thách Sáng Tạo Biển Quảng Cáo - “Săn” Quà Hấp Dẫn Cùng Batdongsan.com.vn

Dự Án Chung Cư Hà Nội Mở Bán T4/2024: Chính Thức Mở Bán Lumi Hanoi

Thị trường BĐS tại các tỉnh / thành nóng nhất