Sẽ mở rộng KĐT ven biển Cái Rồng, huyện Vân Đồn

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh, Thường trực Tỉnh ủy đã nhận được báo cáo về ranh giới nghiên cứu dự án do liên ngành tỉnh thống nhất để xem xét, quyết định.

KĐT ven biển Cái Rồng
KĐT ven biển Cái Rồng sẽ được nghiên cứu mở rộng quy hoạch. Ảnh minh họa.

Liên danh được UBND tỉnh yêu cầu cần đảm bảo ý tưởng quy hoạch dự án phải có sự khớp nối với các dự án hiện hữu tại khu vực lân cận như: Quy hoạch xây dựng bến hành khách du lịch tại thị trấn Cái Rồng, huyện Vân Đồn, tỷ lệ 1/500; KĐT phân khu 2, 3 của KĐT Cái Rồng; KĐT ven biển thị trấn Cái Rồng… đồng thời, đảm bảo phù hợp với định hướng Điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng Khu kinh tế Vân Đồn đang được thực hiện.
Ý tưởng quy hoạch cần nghiên cứu phương án đảm bảo vấn đề an sinh xã hội và ổn định cuộc sống cho khoảng 230-250 hộ dân đang sinh sống ổn định trong khu dân cư hiện hữu cũng như các hộ dân không nằm trong vùng dự án.
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng Nào Cao Nhất Hiện Nay?

Nhà Tiền Chế Cấp 4 Là Gì? 3 Mẫu Thiết Kế Rẻ Đẹp Nhất

6 Cách Làm Mới Phòng Tắm Mùa Hè Bạn Sẽ Muốn Thử Ngay

Thị trường BĐS tại các tỉnh / thành nóng nhất