Tận hưởng cảnh đồng quê Ba Lan bình dị với ngôi nhà mái phủ xanh

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Nhà mái cỏ phủ xanh
Với lối kiến trúc độc đáo, thân thiện với môi trường, ngôi nhà có tên Green Line ở Ba Lan, do kiến trúc sư Przemek Olczyk thuộc công ty Mobius Architekci thiết kế là không gian tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm chốn nghỉ chân, tránh xa sự ồn ào của nhịp sống đô thị.
Nhà mái cỏ phủ xanh
Tọa lạc ở vùng đồng quê hẻo lánh thuộc khu Warmia, phía Bắc Ba Lan, ngôi nhà rộng khoảng 500m2 nằm trọn trong khung cảnh hùng vĩ của đồng quê Ba Lan với những ngọn đồi thoai thoải phủ đầy hoa dại.
Nhà mái cỏ phủ xanh
Vẻ đẹp bình dị của đồng quê đã truyền cảm hứng cho kiến trúc sư tạo nên công trình nhà ở độc đáo với phần mái được phủ kín cỏ xanh, hòa mình vào cảnh quan xung quanh.
Nhà mái cỏ phủ xanh
Nếu không có đường mái nhô lên khỏi mặt đất, Green Line gần như chìm vào màu xanh khung cảnh thiên nhiên xung quanh.
Nhà mái cỏ phủ xanh
Ngôi nhà được thiết kế nhằm tôn lên vẻ đẹp vùng đồi núi, đồng quê Ba Lan với những đường nét uốn lượn sắc nét và màu sắc trung tính, gần gũi với thiên nhiên.
Nhà mái cỏ phủ xanh
Phần mái ngôi nhà mô phỏng hình dáng ngọn núi, sử dụng các chi tiết bằng vật liệu gỗ Lamella truyền thống của địa phương.
Nhà mái cỏ phủ xanh
Một nét truyền thống khác của ngôi nhà là bố cục chữ L mang phong cách trang trại Farmhouse.
Nhà mái cỏ phủ xanh
Không chỉ mang tính thẩm mĩ cao với nét đẹp kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, ngôi nhà có kết cấu mái thụ động, làm giảm mức tiêu thụ năng lượng nhưng vẫn đảm bảo sự thoáng mát cả trong những tháng hè oi bức.
Nhà mái cỏ phủ xanh
Bên cạnh đó, phần mái dốc cao tạo không gian mở, lấy ánh sáng tự nhiên cũng như giúp không khí lưu thông.
Nhà mái cỏ phủ xanh
Thiết kế chữ L giúp ngôi nhà tránh khỏi những cơn gió lớn xuất phát từ vùng hồ bên cạnh.
Nhà mái cỏ phủ xanh
Dù căn nhà chỉ cao hơn bề mặt đất một chút, các thiết kế nghiêng đặc biệt cùng những bức tường kính trải dàn từ trần xuống sàn giúp ngôi nhà luôn tràn ngập ánh sáng.
Nhà mái cỏ phủ xanh
Khoảng sân rộng hướng về phía thiên nhiên là địa điểm vui chơi, giải trí tuyệt vời hay những hoạt động chung gắn kết gia đình.

Hoài Thơm

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2019/10/18/tan-huong-canh-dong-que-ba-lan-binh-di-voi-ngoi-nha-mai-phu-xanh

Thử Thách Sáng Tạo Biển Quảng Cáo - “Săn” Quà Hấp Dẫn Cùng Batdongsan.com.vn

Dự Án Chung Cư Hà Nội Mở Bán T4/2024: Chính Thức Mở Bán Lumi Hanoi

Quy Định Về Chung Cư Mini Mới Nhất: Được Cấp Sổ Hồng Từ 2025