Tây Ninh cảnh báo dự án “ma” Khu dân cư Bến Cầu

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Sở Xây dựng tỉnh Tây Ninh vừa có công văn số 2896/SXD-QLN&VLXD gửi UBND huyện Bến Cầu và Công ty CP Địa ốc BĐS Đất Phương Nam (Công ty Phương Nam) về việc ngăn chặn tình trạng tự ý rao bán dự án “ma” Khu dân cư Bến Cầu do doanh nghiệp này làm chủ đầu tư.
Theo ông Đặng Đức Hoàng, Phó Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Tây Ninh, thời gian gần đây trên mạng xã hội và Internet xuất hiện các thông tin rao bán dự án “Khu dân cư Bến Cầu”, toạ lạc tại trung tâm huyện Bến Cầu do Công ty Phương Nam làm chủ đầu tư.

dự án khu dân cư Bến Cầu
Khu đất được quảng cáo là dự án khu dân cư Bến Cầu. Ảnh: Báo Tây Ninh

Qua kiểm tra cho thấy, dự án “Khu dân cư Bến Cầu” không nằm trong danh mục dự án nhà ở trên địa bàn tỉnh, lãnh đạo Sở Xây dựng tỉnh Tây Ninh cũng khẳng định đây là dự án “ma”.
Sở Xây dựng yêu cầu UBND huyện Bến Cầu khẩn trương kiểm tra và có thông báo “Khu dân cư Bến Cầu” là dự án “ma” để người dân biết, tránh giao dịch. Đồng thời, có biện pháp ngăn chặn Công ty Phương Nam rao bán dự án này.
Về phía Công ty Phương Nam, Sở Xây dựng yêu cầu doanh nghiệp gỡ bỏ các bảng hiệu, băng rôn, áp phích quảng cáo, bài viết rao bán, chuyển nhượng bất động sản tại dự án “Khu dân cư Bến Cầu” trên các trang mạng xã hội, Internet… do doanh nghiệp đăng tải, quảng cáo. Ngoài ra, không tham gia giao dịch, mua bán kinh doanh đối với dự án này khi chưa thực hiện đầy đủ các thủ tục pháp lý theo quy định.
Theo quảng bá, dự án “Khu dân cư Bến Cầu” toạ lạc tại trung tâm huyện Bến Cầu, là dự án có quy mô 50 nền đất. Diện tích dao động từ 125-275m2/nền, giá bán từ 2,3-3,5 triệu đồng/m2.
“Trong tuần lễ vàng, khách hàng đầu tiên đặt chỗ 20 triệu đồng sẽ được chiết khấu ngay từ 1% – 2% trên tổng giá sản phẩm mua. Khách hàng thanh toán sớm sẽ được công ty chiết khấu từ 5-10 chỉ vàng SJC ngay tại chỗ”, thông tin rao bán dự án “Khu dân cư Bến Cầu” nêu.

Phương Anh Linh

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/bat-dong-san/du-an/tay-ninh-canh-bao-du-an-ma-khu-dan-cu-ben-cau-581932.html

Thích Mê Mẫu Nhà Vườn Cấp 4 Gần Gũi Thiên Nhiên

Thử Thách Sáng Tạo Biển Quảng Cáo - “Săn” Quà Hấp Dẫn Cùng Batdongsan.com.vn

Dự Án Chung Cư Hà Nội Mở Bán T4/2024: Chính Thức Mở Bán Lumi Hanoi