Thăm biệt thự 450m2 có vườn rộng và hồ cá koi của Hà Kiều Anh

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Biệt thự nhà Kiều Anh gồm 2 tầng, kiến trúc đơn giản. Sảnh trước nhà có nhiều cột gỗ mộc mạc mang hơi hướng làng quê với chum nước, cây xanh tỏa bóng mát…
Kiều Anh cho biết dọn về sinh sống tại ngôi nhà này từ năm 2007, nơi đã lưu giữ nhiều kỷ niệm quan trọng trong cuộc đời cô: từ việc chọn mua đất, hai vợ chồng kết hôn rồi xây dựng ngôi nhà và sinh liền 3 nhóc tì đáng yêu.
Ngoài khu vườn rộng đầy cây xanh và hồ cá koi, Kiều Anh mới dựng thêm một phòng kính ngoài trời – nơi cô yêu thích nhất trong ngôi nhà. Từ đây, cô có thể thả hồn thư giãn, ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên quanh nhà bất kể mưa nắng.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

Cách Tính Lãi Suất Ngân Hàng Chi Tiết, Dễ Hiểu

Lãi Suất Ngân Hàng Sacombank Tháng 04/2024

Cập Nhật Lãi Suất Ngân Hàng ACB Tháng 04/2024