Thăm homestay nhỏ xinh nhưng gây thương nhớ sâu sắc bên bờ biển Phước Hải

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Nằm trong một ngôi làng nhỏ ven biển Phước Hải, Vũng Tàu, ngôi nhà có tên Coastal House – Nhà duyên hải được thiết kế cho gia đình gồm 3 thành viên. Họ rời bỏ cuộc sống bận rộn chốn thành thị để đến đây sinh sống và bắt đầu kinh doanh homestay. Đội ngũ thiết kế đã hiện thực hóa mong muốn của gia chủ về một không gian sống giản dị, hoàn toàn hướng về thiên nhiên nhưng vẫn đảm bảo tiện nghi, thuận lợi cho công việc kinh doanh.
Mặt tiền ngôi nhà 4 tầng, đường phố, xe cộ
Tọa lạc ngay sát biển Phước Hải, ngôi nhà này vừa là nơi ở của gia đình 3 người, vừa là địa điểm kinh doanh homestay. Thiết kế tối giản, hiện đại kết hợp những mảng xanh mang đến không gian sống gần gũi với thiên nhiên, tràn ngập nắng gió dù là nhà phố dài và hẹp.
Sân thượng trông cây cảnh, nhìn ra biển
Một góc sân thượng thông thoáng, đầy nắng gió để trồng cây cảnh và tầm nhìn rộng mở ra cảnh biển Phước Hải.
Không gian trong nhà, có cầu thang, bàn ghế, cây cối và người đang sinh hoạt
Phòng khách được đặt ở tầng trệt, có khoảng sân nhỏ trồng nhiều cây cối, phảng phất lối sống truyền thống trong ngôi nhà hiện đại.
Không gian trong nhà, cửa kính lớn nhìn ra biển
Hệ cửa kính sát trần cho không gian luôn tràn ngập ánh sáng và view biển hút mắt. Những loài cây thân leo phát triển xanh tốt, tạo thành bức rèm che sống động, đầy hơi thở thiên nhiên.
Ảnh chụp không gian nội thất, cầu thang, cửa kính nhìn ra bên ngoài
Sự tiết chế trong thiết kế, loại bỏ cắt những chi tiết không cần thiết khiến không gian trong ngôi nhà phố dài và hẹp dường như thông thoáng hơn rất nhiều.
Ảnh chụp cầu thang từ trên cao, người ngồi đọc sách dưới tán lá
Thiết kế giếng trời cung cấp giải pháp thông gió tự nhiên thuận tiện, mang ánh sáng mặt trời và không khí trong lành đến mọi góc nhỏ trong nhà.
Ảnh chụp cầu thang từ phía dưới, cây xanh và bóng đèn trang trí
Nhà sử dụng nhiều vật liệu tự nhiên có nguồn gốc địa phương, tạo ra sự kết nối mạnh mẽ giữa công trình và môi trường xung quanh, mở đường cho cuộc sống thân thiện và bền vững.
Tán cây xanh mọc ra từ ban công tầng trên, rủ xuống cầu thang
Bức rèm xanh "gây thương nhớ" cho rất nhiều du khách từng nghỉ chân tại homestay.
Không gian trong nhà, có bàn ghế và khoảng sáng từ giếng trời
Bếp và phòng ăn được đặt ở tầng lửng để tạo sự riêng tư trong khi vẫn đảm bảo khách có thể ngắm cảnh biển trong khi thưởng thức những bữa ăn.
Phòng ngủ có giường nệm và cửa kính nhìn ra biển
Một phòng ngủ với thiết kế hiện đại và view biển rộng mở
Giường tầng trong phòng ngủ tập thể
Một phòng nghỉ tập thể bên trong homestay có cây xanh phủ kín ban công, vừa tạo không gian xanh mát, vừa bảo vệ sự riêng tư cho sinh hoạt bên trong.
Thiết kế mặt bằng tầng
Mặt bằng tầng 1
Thiết kế mặt bằng tầng
Mặt bằng tầng 2,3,4
Bản vẽ thiết kế mặt cắt nhà phố
Mặt cắt
Thông tin dự án:
  • Tên công trình: Coastal House
  • Đơn vị thiết kế: Prana Architects
  • Kiến trúc sư phụ trách dự án: Lê Thanh Tùng
  • Diện tích: 450m2
  • Năm hoàn thành: 2018
  • Ảnh: Triệu Chiến

Hương Liên

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2020/05/18/tham-homestay-nho-xinh-nhung-gay-thuong-nho-sau-sac-ben-bo-bien-phuoc-hai

Thích Mê Mẫu Nhà Vườn Cấp 4 Gần Gũi Thiên Nhiên

Thử Thách Sáng Tạo Biển Quảng Cáo - “Săn” Quà Hấp Dẫn Cùng Batdongsan.com.vn

Dự Án Chung Cư Hà Nội Mở Bán T4/2024: Chính Thức Mở Bán Lumi Hanoi