Thăm ngôi nhà ấm cúng ở Gia Lâm của tiền vệ Đỗ Hùng Dũng

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Nhà Hùng Dũng có thiết kế đơn giản, dạng nhà ống thường thấy ở Hà Nội. Vì ở mặt đường nên từ khi về ở, bố mẹ Hùng Dũng đã tận dụng một phần diện tích mặt tiền để kinh doanh. Phía trong là không gian tiếp khách đơn giản nhưng cũng khá ấm cúng.
Hùng Dũng kể, hồi nhỏ, anh thường tận dụng khoảng sân nhỏ và vỉa hè phía trước nhà làm nơi chơi bóng cùng bạn bè. Theo anh, không gian nhỏ hẹp là một bất lợi nhưng cũng giúp anh có thể xử lý bóng khéo léo hơn.
Hùng Dũng có một căn phòng riêng khá giản dị nhưng rất gọn gàng, sạch sẽ, đây là nơi anh nghỉ ngơi khi có thời gian ở nhà. Ngoài giường ngủ, căn phòng còn có một ghế sofa để chàng cầu thủ trẻ thoải mái xem các chương trình giải trí mà anh yêu thích. Nhưng có lẽ, điểm nhấn đáng chú ý nhất trong căn phòng là bục huy chương treo dày đặc các thành tích mà anh gặt hái được trong sự nghiệp thi đấu của mình.
Hãy cùng Vlog Minh Hải và Nhà Đẹp TV ghé thăm nơi ở ấm cúng của chàng tiền vệ tài hoa Đỗ Hùng Dũng nhé:

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

Cách Tính Lãi Suất Ngân Hàng Chi Tiết, Dễ Hiểu

Lãi Suất Ngân Hàng Sacombank Tháng 04/2024

Cập Nhật Lãi Suất Ngân Hàng ACB Tháng 04/2024