Thanh Hóa phê duyệt quy hoạch khu du lịch Tiên Sa 17,6ha

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung

bãi biển Tĩnh Gia, Thanh Hóa
Khu du lịch Tiên Sa có diện tích 17,6ha. Ảnh minh họa

Ông Mai Xuân Liêm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa vừa phê duyệt chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu du lịch Tiên Sa tại xã Hải Lĩnh, huyện Tĩnh Gia.
Tổng diện tích khu du lịch là 17,6ha. Về ranh giới tiếp giáp: Phía Đông giáp đường giao thông dọc biên theo quy hoạch; phía Tây giáp đất đơn vị ở; phía Nam giáp Khu nuôi trồng thủy sản của Công ty Well Union; phía Bắc giáp đường giao thông.
Dự án được quy hoạch thành khu du lịch ven biển có đa dạng các loại hình như các khu rsort, khách sạn ven biển, khu nhà khách, nghĩ dưỡng…
Dự án chia thành 2 giai đoạn thực hiện. Trong đó, giai đoạn 1 có diện tích khoảng 51.106,83m2, sẽ xây dựng 14 khách sạn gồm 8 khách sạn 6 tầng và 6 khách sạn 9 tầng. Các công trình được chia thành 2 lớp, lớp phía trước cao tối đa 6 tầng, lớp phía sau cao tối đa 9 tầng.
Giai đoạn 2 có diện tích là 125.452,15m2 sẽ xây dựng 31 khách sạn nghĩ dưỡng với chiều cao 6-8 tầng; khu vui chơi giải trí, thể dục thể thao, công viên cây xanh, bãi đỗ xe, công trình quản lý thấp tầng (1 tầng).
Phía Đông khu đất sẽ bố trí các khách sạn nghỉ dưỡng. Phía Tây là công viên cây xanh, vui chơi giải trí. Trung tâm điểm nhấn là không gian mặt nước (hồ nhân tạo). Phía Nam là khu vui chơi giải trí phục vụ du lịch, phía nam công viên là sân thể dục thể thao, bể bơi xen kẽ (đường hoa, vườn dạo). Phía Bắc khu đất bố trí khu nhà nghĩ dưỡng cho người cao tuổi.

Khánh Trang

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2020/03/30/thanh-hoa-phe-duyet-quy-hoach-khu-du-lich-tien-sa-17-6ha

6 Loại Vách Ngăn Phòng Điều Hòa Thông Dụng Nhất Hiện Nay

Lãi Suất Ngân Hàng MBBank Cập Nhật Tháng 05/2024

Lãi Suất Ngân Hàng ACB Mới Nhất Tháng 05/2024