Thêm dự án tại Đà Nẵng cho phép tổ chức, cá nhân nước ngoài sở hữu

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung

nhiều công trình xây dựng nằm ven biểnNhiều dự án tại Đà Nẵng cho phép cá nhân, tổ chức nước ngoài được quyền sở hữu. Ảnh minh hoạ

Theo đó, dự án vừa được công bố là Tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp Duyên hải Miền Trung (Central Coast). Chủ đầu tư dự án là Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch và Thương mại Minh Đông. Trong 340 căn hộ đủ điều kiện đưa vào kinh doanh thì có không quá 102 căn mà tổ chức, cá nhân người nước ngoài được quyền sở hữu.
Trước đó, hồi tháng 4, Sở Xây dựng TP. Đà Nẵng cũng công bố danh sách các dự án nhà ở thương mại cho phép tổ chức, cá nhân nước ngoài được quyền sở hữu. Đó là các dự án: Khu phức hợp thương mại dịch vụ, khách sạn và căn hộ Golden Square; Blooming Tower Đà Nẵng; Chung cư số 38 Nguyễn Chí Thanh (Lapaz Tower); Chung cư thương mại Quang Nguyễn; Chung cư số 6 Nguyễn Du (Danang Plaza); Chung cư HAGL Lakeview; Khu phức hợp nghỉ dưỡng Monarchy; Chung cư The Summit; Khu phức hợp Hòa Bình Xanh Đà Nẵng; Tổ hợp khách sạn và căn hộ P.A Tower; Khu căn hộ Azura; Bất động sản và Bến du thuyền Đà Nẵng; Khu căn hộ Tháp Vườn; Chung cư Harmony Tower; Khu đô thị công nghệ FPT Đà Nẵng; Khu đô thị Thủy Tú; Khu dân cư An Viên.

Khánh Trang

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2021/05/21/them-du-an-tai-da-nang-cho-phep-to-chuc-ca-nhan-nuoc-ngoai-so-huu

Nhà Tiền Chế Cấp 4 Là Gì? 3 Mẫu Thiết Kế Rẻ Đẹp Nhất

6 Cách Làm Mới Phòng Tắm Mùa Hè Bạn Sẽ Muốn Thử Ngay

Mệnh Thổ Hợp Màu Gì Nhất Theo Phong Thủy?

Thị trường BĐS tại các tỉnh / thành nóng nhất