Thị trường vật liệu xây dựng ổn định trong những tháng cuối năm

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Tại thị trường thế giới, từ tháng 8/2018 đến nay, giá chào bán phôi thép có xu hướng giảm 10 – 25USD/tấn, hiện giá chào phôi thép vào khoảng 510 – 520 USD/tấn CFR Đông Á.
Còn ở thị trường trong nước, do giá nguyên liệu đầu vào giảm nên từ cuối tháng 10/2018 đến ngày 30/11/2018, một số nhà máy đã có sự điều chỉnh giá giảm từ 55-700 đồng/kg tùy chủng loại và nhà sản xuất. Trong tháng 11, giá bán tại các nhà máy sản xuất thép vào khoảng từ 11.300 – 13.600 đồng/kg; giá thép xây dựng bán lẻ phổ biến trên thị trường tại các tỉnh miền Bắc và miền Trung dao động ở mức 12.700 – 14.000 đồng/kg, tại khu vực phía Nam dao động ở mức 12.900 – 14.200 đồng/kg.
Giá vật liệu xây dựng
Giá bán lẻ xi măng và sắt thép tại thị trường trong nước cơ bản ổn định
trong những tháng cuối năm
Thị trường vật liệu xi măng trong tháng 11 cũng được đánh giá tương đối ổn định so với tháng trước đó, ước sản lượng tiêu thụ đạt 5,15 triệu tấn. Theo ghi nhận, giá bán trung bình của một số chủng loại xi măng phổ biến tại các Công ty xi măng Việt Nam trên toàn thị trường tăng khoảng 30.000 đồng so với đầu tháng 10, giá xi măng PCB30 dao động từ 1.030.000 – 1.510.000 đồng/tấn.
Nhìn chung, giá bán lẻ xi măng và sắt thép tại thị trường trong nước tuy có chút biến động trong tháng 10 và tháng 11 nhưng vẫn cơ bản ổn định trong những tháng cuối năm này.
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

Suite Là Gì? 5 Loại Phòng Suite Phổ Biến Trong Ngành Khách Sạn

Nên Lắp Rèm Vải Hay Rèm Gỗ Cho Cửa Sổ?

Đông Tứ Trạch Là Gì - Giải Mã Hướng Đông Tứ Trạch Trong Phong Thủy