Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ theo phong cách sang trọng, hiện đại

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung

Căn hộ 3 phòng ngủ thuộc tòa chung cư cao cấp ở Mỹ Đình (Hà Nội) có diện tích thông thủy 96m2 được thiết kế khá vuông vắn, công năng hợp lý nên dễ bố trí nội thất. Tuy nhiên, bức tường và tủ giày chắn ngay lối vào gây cản trở tầm nhìn, đồng thời khiến căn hộ bị chia tách. Do vậy, kiến trúc sư đề xuất phá bỏ phần tường và tủ giày để hợp nhất các không gian.

mặt bằng hiện trạng căn hộ 3 phòng ngủ
Mặt bằng hiện trạng căn hộ 3 phòng ngủ.

mặt bằng nội thất
Mặt bằng bố trí nội thất.

góc nấu nướng trong căn hộ
Gỗ óc chó tối màu được sử dụng tối đa cho nhiều hạng mục trong căn hộ này, từ sàn, tủ, kệ cho tới nội thất rời… mang tới cảm giác sang trọng, ấm áp.
phòng khách nhìn từ lối vào
Việc loại bỏ bức tường ngăn nơi cửa ra vào giúp cho phòng khách được thông thoáng hơn.
bức tranh ghép đá Brazil
Gia chủ cũng có thể khoe khéo không gian tiếp khách sang trọng với bất cứ ai khi vừa bước chân vào cửa nhà. Bức tranh ghép đá Brazil cao cấp trở thành điểm nhấn hút mắt trong không gian này.
góc tiếp khách cạnh cửa sổ
Góc tiếp khách được đặt ở vị trí đẹp nhất trong nhà, ngay cạnh cửa sổ nhằm tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Gam màu trắng từ mảng tường tivi ốp đá và từ hệ tủ bếp trên có nhiệm vụ giảm bớt cảm giác nặng nề do chất liệu gỗ mang lại.
phối cảnh nội thất phòng ngủ phụ
Phòng ngủ phụ có diện tích khiêm tốn nhưng được bố trí hợp lý kết hợp cùng các chi tiết màu trắng và tủ cánh kính trong suốt nên không gây cảm giác bí bách, khó chịu.

mảng tường ốp đá xám
Mảng tường ốp đá xám lạ mắt.

vách gỗ đầu giường
Trong phòng ngủ chính, vách gỗ ốp đầu giường kết hợp kính đen làm tăng phần sang trọng và cảm giác rộng rãi cho căn phòng.
tường tivi
Thủ pháp thiết kế này tiếp tục được lặp lại ở phía tường đối diện.

KTS. Nguyễn Quang Đạt
Công ty tư vấn thiết kế – thi công kiến trúc nội thất CentiHome

Link báo gốc: http://thanhnienviet.vn/2019/11/25/thiet-ke-can-ho-3-phong-ngu-theo-phong-cach-sang-trong-hien-dai

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2019/11/25/thiet-ke-can-ho-3-phong-ngu-theo-phong-cach-sang-trong-hien-dai

Thích Mê Mẫu Nhà Vườn Cấp 4 Gần Gũi Thiên Nhiên

Thử Thách Sáng Tạo Biển Quảng Cáo - “Săn” Quà Hấp Dẫn Cùng Batdongsan.com.vn

Dự Án Chung Cư Hà Nội Mở Bán T4/2024: Chính Thức Mở Bán Lumi Hanoi