Tp.HCM: Chính thức thanh tra Khu Công nghiệp Phong Phú

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Theo đó, Thanh tra Tp.HCM sẽ tiến hành thanh tra việc chấp hành quy định pháp luật trong công tác đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng kỹ thuật Khu Công nghiệp Phong Phú, thuộc xã Phong Phú, huyện Bình Chánh.

thanh tra dự án KCN Phong Phú
Dự án KCN Phong Phú do Công ty CP KCN Phong Phú làm chủ đầu tư
chính thức bước vào đợt thanh tra

Dự án sẽ được thực hiện thanh tra trong thời hạn 45 ngày, kể từ ngày công bố quyết định thanh tra. Dự án sẽ được thanh tra từ ngày triển khai thực hiện cho đến thời điểm hiện tại. Đối với các nội dung không nằm tỏng thời kỳ thanh tra, nếu xét thấy cần thiết vẫn sẽ được đưa vào thanh tra để có cơ sở đi đến kết luận cụ thể.
Hoạt động của Đoàn Thanh tra sẽ được giám sát bởi bà Nguyễn Thị Liên – Phó Trưởng Phòng Giám sát, kiểm tra và xử lý sau thanh tra.
UBND Tp.HCM trước đó cũng đã chỉ đạo các đơn vị thựchiện thanh tra các vấn đề có liên quan đến việc bán đấu giá tại dự án này.
Ngày 31/01/2002, dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng kỹ thuật Khu Công nghiệp Phong Phú được Thủ tướng Chỉnh phủ phê duyệt với mục tiêu tạo mặt bằng xây dựng các hệ thống giao thông, cấp điện, cấp nước, thông tin liên lạc, xử lý chất thải …, mục đích kinh doanh kết cấu hạ tầng đã được tạo ra trong Khu công nghiệp.
Dự án có tổng vốn đầu tư là 436.5 tỷ đồng, ứng với diện tích khu công nghiệp 163.3ha. Theo kế hoạch, dự án sẽ được thực hiện trong thời hạn 6 năm kể từ khi quyết định cho thuê đất có hiệu lực.
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

Tiến Độ 11 Tuyến Đường Vành Đai Tại Hà Nội Và TP.HCM Hiện Nay

Cách Tính Lãi Suất Ngân Hàng Chi Tiết, Dễ Hiểu

Lãi Suất Ngân Hàng Sacombank Tháng 04/2024