TP.HCM đấu giá thêm 9 lô đất thuộc Khu đô thị mới Thủ Thiêm

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung

một góc Khu đô thị mới Thủ Thiêm nhìn từ trên cao
Thêm 9 lô đất tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm được mang ra đấu giá

Cụ thể, 9 lô đất có ký hiệu 1-1, 1-2, 1-3, 1-4, 1-5, 1-6, 1-8, 1-9, 1-10 thuộc khu chức năng số 1 (Khu đô thị Thủ Thiêm gồm 8 khu chức năng). Khu chức năng này nằm tại một nửa phía bắc khu Lõi Trung tâm, là khu trung tâm thương mại và dịch vụ đa chức năng.
Thành phố giao Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông sớm hoàn thành các công trình hạ tầng kỹ thuật tại các lô đất trên tuyến đường D1, D10, N11, N12 và R12 không vướng giải phóng mặt bằng.
UBND quận 2 cùng Ban Quản lý đầu tư xây dựng Khu đô thị mới Thủ Thiêm tiến hành giải phóng mặt bằng để sớm thi công, đồng bộ hạ tầng 3 lô đất trên tuyến đường N10.
Trước đó, hồi tháng 5, thành phố đã chấp thuận đấu giá quyền sử dụng đất đối với một số lô đất nằm trong Khu chức năng số 3 trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm. Cụ thể là các lô đất có ký hiệu 3-5 (6.446m2), 3-8 (8.568,1m2), 3-9 (5.009,1m2) và 3-12 (10.059,7m2).
Các khu đất này là đất ở tại đô thị, có thời hạn sử dụng đất là 50 năm tính từ thời điểm có hiệu lực của quyết định công nhận kết quả trúng đấu giá quyền sử dụng đất. Hình thức sử dụng đất là nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất. Người mua nhà ở gắn liền với quyền sử dụng đất được sử dụng đất ổn định lâu dài.

Khánh Trang

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2020/08/28/tp-hcm-dau-gia-them-9-lo-dat-thuoc-khu-do-thi-moi-thu-thiem

Ngày Đẹp Tháng 3 Năm 2024 Mua Nhà, Mua Xe, Cưới Hỏi

101 Thuật Ngữ Về Đầu Tư, Mua Bán Bất Động Sản Cần Biết

Top Dự Án Chung Cư Hà Nội Mở Bán: Tòa ZR2 The Zurich Giá Từ 45-52 triệu/m2

Thị trường BĐS tại các tỉnh / thành nóng nhất