TP.HCM điều chỉnh cục bộ dự án Khu liên hợp Celadon Ville 2.200 tỷ đồng

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Theo quyết định, tổng diện tích khu vực điều chỉnh cục bộ quy hoạch là 13.398m2. Khu vực này gồm các ô phố ký hiệu A5, A6 trên bản vẽ tổng mặt bằng quy hoạch sử dụng đất của đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu liên hợp văn hóa thể thao và dân cư Tân Thắng.
Chỉ tiêu quy hoạch cụ thể gồm: Điều chỉnh quy mô dân số từ 23.516 người lên 24.599 người; Quy hoạch hệ thống hạ tầng kỹ thuật; Quy hoạch tổng mặt bằng sử dụng đất; Quy hoạch cao độ nền và thoát nước mặt; Quy hoạch cấp nước với tiêu chuẩn cấp nước 180ml/người/ngày; Quy hoạch cấp điện và chiếu sáng đô thị; Quy hoạch thông tin liên lạc với 1 máy điện thoại cố định/1 căn hộ; Quy hoạch thoát nước thải và xứ lý chất thải rắn với tiêu chuẩn như cấp nước…

điều chỉnh quy hoạch
Khu vực điều chỉnh cục bộ quy hoạch có tổng diện tích 13.398m2

Việc triển khai thực hiện quy hoạch sẽ được kiểm soát, quản lý chặt để nếu có vấn đề phát sinh sẽ có giải pháp khắc phục. Kể từ ngày được phê duyệt, trong vòng 30 ngày, các cơ quan phải công khai nội dung điều chỉnh cục bộ dự án quy hoạch chi tiết.
Được biết, chủ đầu tư dự án Khu liên hợp văn hóa thể thao và dân cư Tân Thắng Celadon Ville là Công ty CP Gamuda Land (Công ty bất động sản Malaysia) và Công ty CP Đầu tư Bất động sản Sài Gòn Thương Tín Tân Thắng (Liên doanh Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (TTC Land)). Tổng mức đầu tư dự án dự kiến hơn 2.200 tỷ đồng. Đây được kỳ vọng sẽ trở thành Phú Mỹ Hưng thứ hai tại TP.HCM.
Năm 2013, TTC Land đã chuyển nhượng cho Công ty CP Gamuda Land 28% trong tổng số 30% cổ phần tại Công ty CP Đầu tư Bất động sản Sài Gòn Thương Tín Tân Thắng.
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

Lãi Suất Ngân Hàng MBBank Cập Nhật Tháng 05/2024

Lãi Suất Ngân Hàng ACB Mới Nhất Tháng 05/2024

Giá Thuê Chung Cư Cầu Giấy Mới Nhất T5/2024