Tp.HCM: Điều chỉnh hệ số giá đất ở cao tốc Tp.HCM - Trung Lương

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
hệ số điều chỉnh giá đất
Bệnh viện Nội tiết TW được xây dựng trên địa bàn huyện Bình Chánh, Tp.HCM
Theo đó, hệ số điều chỉnh giá đất ở đường cao tốc Tp.HCM-Trung Lương từ 5,52-6,41 tùy theo vị trí, giá đất nông nghiệp từ 15,32-18,31. Hệ số điều chỉnh đối với mức hỗ trợ đào tạo, chuyển đổi nghề nghiệp và tìm kiếm việc làm cho hộ gia đình, cá nhân khi Nhà nước thu hồi đất nông nghiệp của hộ gia đình, cá nhân trực tiếp sản xuất nông nghiệp là 3,5.
Bên cạnh đó, UBND Tp.HCM cũng yêu cầu UBND quận 8 xác định chỉ tiêu quy hoạch kiến trúc cho dự án đầu tư xây dựng chung cư mới thay thế chung cư cũ kết hợp xây dựng trung tâm thương mại tại phường 4 theo chỉ tiêu quy hoạch kiến trúc phục vụ chương trình xây dựng cải tạo, sửa chữa chung cư cũ, xây dựng chung cư mới thay thế chung cư cũ nguy hiểm, hư hỏng nặng được xây dựng trước năm 1975 trên địa bàn Tp.HCM đã được duyệt.
Trong quá trình lập điều chỉnh cục bộ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 Khu dân cư phường 4, UBND quận 8 cần lấy ý kiến của Sở Công thương và tiểu thương chợ truyền thống Phạm Thế Hiển. Cùng với đó, cân đối quỹ đất giáo dục và đất công viên cây xanh của dự án, đảm bảo phù hợp với quy chuẩn xây dựng hiện hành và hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội tại khu vực.
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

Có Nên Mua Đất Dự Án Chưa Có Sổ Đỏ Không?

5 Màu Sắc May Mắn Của Người Mệnh Kim

Mệnh Mộc Hợp Màu Gì Và Không Hợp Màu Gì Theo Phong Thủy?