TP.HCM: Duyệt hệ số điều chỉnh giá thu tiền sử dụng đất 2 khu tái định cư

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung

khu tái định cư
TP.HCM vừa phê duyệt hệ số điều chỉnh giá thu tiền sử dụng đất 2 khu tái định cư

Theo đó, khu tái định cư Lý Chiêu Hoàng sẽ được dùng để bố trí cho 2 dự án gồm: nạo vét rạch Nhảy – rạch Ruột Ngựa tại phường An Lạc; nâng cấp mở rộng đường số 7 tại phường Bình Hưng Hòa. Đối với khu này, hệ số điều chỉnh giá nằm trong khoảng từ 5,140 đến 5,854.
Trong khi đó, khu tái định cư An Lạc sẽ bố trí cho 3 dự án gồm: xây dựng cống Mương Lệ tại phường Bình Hưng Hòa; đường dây điện 500KV Phú Mỹ – Nhà Bè – Phú Lâm; xây trụ sở Phòng Cảnh sát PCCC quận Bình Tân. Hệ số điều chỉnh áp dụng với khu này sẽ từ 4,025 đến 4,923.
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng Nào Cao Nhất Hiện Nay?

Nhà Tiền Chế Cấp 4 Là Gì? 3 Mẫu Thiết Kế Rẻ Đẹp Nhất

6 Cách Làm Mới Phòng Tắm Mùa Hè Bạn Sẽ Muốn Thử Ngay