Tp.HCM sẽ thu hồi các dự án chậm triển khai

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Trước mắt, Sở TN&MT Tp.HCM sẽ phối hợp với UBND huyện Nhà Bè thu hồi 89,61ha đất thuộc xã Phước Lộc và Nhơn Đức, 23ha đất tại xã Phước Kiển để hoàn vốn cho dự án cầu Cần Giờ triển khai theo hình thức hợp đồng BT.
Bên cạnh đó, để tạo quỹ đất hoàn vốn dự án đường Vành đai 2, Sở TN&MT cũng thu hồi khu đất 263,9ha tại phường Long Trường, Trường Thạnh, Phú Hữu, quận 9.

thu hồi dự án
Tp.HCM sẽ thu hồi các dự án chậm triển khai

Cũng nhằm hoàn vốn dự án xây đường Vành đai 2, tại quận Thủ Đức, Sở TN&MT cũng yêu cầu UBND Tp.HCM chấp thuận chủ trương thu hồi 144ha tại các phường Linh Đông, Bình Chiểu, Tam Bình, Tam Phú.
Năm 2008, 184 dự án tại Tp.HCM nằm trong danh sách dự án cần thu hồi đất; 106 dự án (với 20.000 hồ sơ) cần khắc phục việc chậm chi trả tiền bồi thường, hỗ trợ, tái định cư đã được duyệt trước ngày 1/7/2014.
Năm 2017, Sở TN&MT đã thu về hàng trăm tỷ đồng cho ngân sách từ việc đấu giá công khai một số khu đất.
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

Nhà Hướng Tây Nam Hợp Tuổi Nào? 7 Lưu Ý Phong Thủy Hướng Nhà Tây Nam

Kim Lâu Là Gì? Cách Tính Tuổi Kim Lâu Làm Nhà Năm 2024

101 Thuật Ngữ Về Đầu Tư, Mua Bán Bất Động Sản Cần Biết