TP.HCM xem xét thu hồi hơn 265ha đất dự án

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung

thu hồi đất
TP.HCM xem xét thu hồi hơn 265ha đất

Được biết, trong danh mục có 140 dự án cần thu hồi đất. Tổng diện tích đất cần thu hồi là 265,65ha. Trong đó, có 36 dự án điều chỉnh ranh, diện tích thu hồi đất do UBND quận, huyện khi tiến hành lập kế hoạch sử dụng đất hàng năm cấp huyện đã dùng số liệu diện tích đất trong Quyết định phê duyệt dự án. Nhưng khi đo đạc, cắm ranh thu hồi đất ngoài thực địa, diện tích thực tế đã thay đổi.
Bên cạnh đó, nội dung tờ trình của thành phố cũng có 2 dự án chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa với diện tích 73,65ha và 109 dự án với diện tích 106,52ha.
UBND TP.HCM cũng đề nghị chuyển mục đích sử dụng hơn 1.017ha đất trồng lúa của các cá nhân, hộ gia đình trên 11 quận huyện. Trong đó, có diện tích chuyển đổi lớn nhất là huyện Củ Chi với 367ha, sau đó là huyện Hóc Môn với 161ha, Cần Giờ có 132ha, Bình Chánh có 126ha.
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

Cách Tính Lãi Suất Ngân Hàng Chi Tiết, Dễ Hiểu

Lãi Suất Ngân Hàng Sacombank Tháng 04/2024

Cập Nhật Lãi Suất Ngân Hàng ACB Tháng 04/2024