Trải nghiệm sống “giang hồ” sang chảnh trong nhà thuyền tiền chế trên sông

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Chủ nhân của ngôi nhà đặc biệt này yêu thích cuộc sống tự do, thoải mái và muốn được trải nghiệm không gian sống trên mặt nước thay vì “chen chúc” trong những ngôi nhà đắt đỏ trên đất liền. Với sự giúp sức từ studio kiến trúc Atelier Stepan, đội ngũ thiết kế của Freedomky đã hoàn thành mong muốn này của gia chủ với nhà thuyền tiền chế hiện đại, sang trọng và rất thân thiện với môi trường.
nhà thuyển tiền chế
Là thiết kế của công ty Freedomky, căn nhà thuyền tiền chế này hiện neo đậu trên con sông ở gần trung tâm thủ đô Prague, Cộng hòa Séc và có thể dời đi nơi khác theo mong muốn của chủ nhân ưa dịch chuyển.
nhà thuyển tiền chế
Căn nhà thuyền có cấu trúc đúc sẵn, bao gồm hai mô-đun được đặt trên một phao thép tùy chỉnh, được lắp ghép với nhau tại một xưởng đóng tàu, sau đó chuyển đến địa điểm hiện tại.
nhà thuyển tiền chế
Nhà có ngoại thất làm bằng vật liệu gỗ thân thiện với môi trường và mặt tiền bằng các tấm xi măng sợi bền chắc nhằm hạn chế tác động của độ ẩm cao. Không gian nội thất tiện nghi với tông màu sáng và đồ dùng theo phong cách đơn giản, hiện đại.
nhà thuyển tiền chế
Nội thất hiện đại, được thiết kế để sử dụng linh hoạt theo nhu cầu của gia chủ. Ví dụ, bộ bàn ăn này có thể biến thành một phòng họp quy mô nhỏ khi cần thiết.
nhà thuyển tiền chế
Nhà có rất nhiều những ô cửa sổ kính hình tròn, vuông lấy ánh sáng tự nhiên vào bên trong, đồng thời cung cấp tầm nhìn rộng mở với cảnh sông nước bình yên, phóng khoáng.
nhà thuyển tiền chế
Phòng tắm kết hợp phòng vệ sinh tiện nghi, thoáng mát nhờ cửa sổ tròn phía trên.
nhà thuyển tiền chế
Nhà thuyền có thể trở thành nơi thư giãn, nghỉ ngơi lý tưởng vào mỗi dịp cuối tuần hay kỳ nghỉ. Theo yêu cầu của gia chủ, trên mái nhà còn có một khu dành riêng để trồng cây cảnh, hoa hoặc rau xanh.
nhà thuyển tiền chế
Với căn nhà thuyền này, gia chủ có thể trải nghiệm cuộc sống “giang hồ” lênh đênh trên sông nước như mong muốn, tránh được cái ồn ào phố thị mà không cần từ bỏ sự tiện nghi, thoải mái hàng ngày.

Hương Liên

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

Ngày Đẹp Tháng 3 Năm 2024 Mua Nhà, Mua Xe, Cưới Hỏi

101 Thuật Ngữ Về Đầu Tư, Mua Bán Bất Động Sản Cần Biết

Top Dự Án Chung Cư Hà Nội Mở Bán: Tòa ZR2 The Zurich Giá Từ 45-52 triệu/m2