Trang trí cửa nhà đón Noel bằng những vật dụng sẵn có

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Giáng sinh chỉ còn cách chúng ta vài ngày nữa, đây chính là thời điểm thích hợp biến những ý tưởng trang trí nhà đón Noel trong đầu bạn thành hiện thực.
vòng hoa bằng lá cây treo xung quanh khung cửa
Thông thường, chỉ cần một vòng lá thông cũng đủ để trang trí cửa nhà đón Noel. Tuy nhiên, nếu bạn muốn không gian trước nhà trở nên bắt mắt, ấn tượng hơn thì tại sao không thử trưng bày một vòng hoa lớn hơn kết từ lá thông, nhành nguyệt quế và quả thông khô như hình trên đây?
khung ảnh mạ vàng cùng ruy băng đỏ treo trước cửa
Bạn cũng có thể mang bầu không khí Giáng sinh cho nơi mình sống bằng khung ảnh mạ vàng. Ý tưởng trang trí cửa nhà thú vị này có thể được áp dụng cho bất cứ dịp lễ nào trong năm, không riêng gì Giáng sinh. Đừng quên điểm xuyết thêm một chiếc nơ đỏ xinh xắn hay những cành cây khô đặc trưng của Giáng sinh để bầu không khí thêm phần ấm cúng.
hai vòng nguyệt quế màu xanh treo trên hai cánh cửa màu trắng
Nếu nhà bạn sử dụng kiểu cửa hai cánh thì sẽ cần tới hai chiếc vòng Giáng sinh thay vì chỉ một như thông thường. Nhân cơ hội này, hãy thử áp dụng lối trang trí đối xứng bằng cách treo hai chiếc vòng lá nguyệt quế giống hệt nhau lên hai cánh cửa.
bảng gỗ in thông điệp treo trên cửa
Ngoài vòng hoa Noel, nhiều chủ nhà cũng muốn chào đón các vị khách quý với những thông điệp dễ thương như thế này. Bạn có thể viết thông điệp mà mình muốn truyền tải lên một miếng gỗ hay bảng hiệu cửa handmade và treo lên cánh cửa bằng dây ruy băng đỏ cùng vài ba đồ trang trí Giáng sinh để tạo sự tương phản nhẹ nhàng về màu sắc.
cây thông Noel đặt bên hiên nhà
Cùng với vòng hoa, bảng hiệu… bạn có thể đặt một cây thông Noel tuyệt đẹp ngay hiên nhà. Tùy theo sở thích cá nhân và điều kiện mà bạn lựa chọn cây thông thật hay giả cho phù hợp. Ý tưởng này đặc biệt phù hợp với những ngôi nhà nhỏ, thiếu không gian để trưng cây thông bên trong nhà.
chiếc đĩa bạc treo trước cửa nhà
Luôn để cho óc sáng tạo của bản thân được phát huy bằng cách tái chế những đồ dùng thường ngày thành đồ trang trí cửa nhà độc đáo đón Noel. Đó có thể là một chiếc đĩa bạc được treo lên cửa với những dải ruy băng đầy màu sắc, khăn tay hay vài ba món đồ trang trí Giáng sinh.
túi vải nhỏ đựng nhành lá cây xanh treo trước cửa nhà
Những cô nàng khéo tay có thể tự làm một chiếc túi vải nhỏ, cho vào đó những nhành thông xanh và treo trước cửa nhà.
vòng Noel làm từ giấy đầy màu sắc treo trên tay nắm cửa
Bạn nghĩ sao về ý tưởng vòng Noel phiên bản tí hon thay cho kích cỡ thông thường? Vòng Noel mini được làm từ giấy, bìa các-tông, xung quanh gắn quả cầu bông. Treo vòng lên tay nắm cửa như một cách để chào đón các vị khách ghé thăm nhà.
chiếc bít tất trắng treo trên cửa nhà màu xanh, xung quanh là nhành thông tươi
Sử dụng bít tất là ý tưởng trang trí cửa nhà dịp Noel không tồi chút nào. Chất liệu làm bít tất trang trí Giáng sinh khá đa dạng, chẳng hạn như vải dạ, vải bố hay vải bọc ghế. Kiểu dáng bít tất cũng rất phong phú. Đừng quên đổ đầy bít tất với kẹo hay quà tặng nhỏ xinh để mỗi vị khách có thể lấy một món đồ trước khi gõ cửa vào nhà.
ba chiếc vòng Noel bằng lá cây và hoa đỏ treo trên cửa nhà
Nếu cảm thấy một chiếc vòng nguyệt quế chưa đủ để mang không khí Giáng sinh cho ngôi nhà, hãy sử dụng cả ba chiếc vòng hoa cùng lúc. Dây ruy băng đỏ sẽ giúp bạn gắn kết những chiếc vòng Noel lại với nhau, tạo nên hình ảnh thú vị tựa như người tuyết.
vòng Giáng sinh làm bằng mũ Noel và vải tuyn
Vòng Giáng sinh lấy ý tưởng từ Santa Claus là ý tưởng trang trí cửa nhà đón Noel rất thú vị. Điều quan trọng là cách làm vô cùng đơn giản. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc mũ Noel, xốp, ghim, chữ gỗ, vải tuyn trắng hoặc lưới (để làm râu) và súng bắn keo.

Minh Châu

Link báo gốc: http://thanhnienviet.vn/2019/12/19/trang-tri-cua-nha-don-noel-bang-nhung-vat-dung-san-co

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2019/12/19/trang-tri-cua-nha-don-noel-bang-nhung-vat-dung-san-co

Lãi Suất Ngân Hàng VPBank Cập Nhật Tháng 05/2024

Mẫu Hợp Đồng Cho Ở Nhờ Nhà Mới Nhất Và 7 Câu Hỏi Thường Gặp

Nhà Tiền Chế Cấp 4 Giá Rẻ Thi Công An Toàn Tại Cơ Khí Huỳnh Tuấn Phát