Tư dinh 52 triệu USD của huyền thoại đấm bốc Sugar Ray Leonard có gì?

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Sugar Ray Leonard
Sugar Ray Leonard là cựu võ sĩ chuyên nghiệp nổi tiếng. Ông đã nghỉ hưu năm 1997 với thành tích 36-3-1 và 25 lần bị loại. Cùng năm đó, ông được giới thiệu vào Hội trường quyền Anh quốc tế.
khối bất động sản rộng lớn
Leonard cùng vợ mình là bà Bernadette đã xây dựng khối bất động sản rộng lớn trong cộng đồng dân cư Riviera ở Pacific Palisades từ 22 năm trước.
Pacific Palisades
Pacific Palisades là khu phố nhà giàu ven biển ở Los Angeles, nằm giữa dãy núi Santa Monica và Thái Bình Dương. Theo Zillow, cổng thông tin bất động sản trực tuyến hàng đầu tại Mỹ, tính đến tháng 8/2019, giá nhà trung bình tại đây rơi vào khoảng 3.037.100 USD.
biệt thự đẹp
Tháng 7 vừa qua, công ty bất động sản Coldwell Banker Global Luxury cho biết, Leonard cùng vợ mong muốn thu về 52 triệu USD khi bán nhà.
biệt thự kiểu Ý
Biệt thự kiểu Ý tự hào với khu nhà chính rộng gần 1.600m2 phủ đầy cây leo, nhà khách 2 tầng và hàng loạt các tiện nghi cao cấp như phòng chiếu phim và sân tennis ngoài trời.
sàn đá
Theo thông tin đăng tải trên Coldwell Banker Global Luxury, đá lát sàn trong biệt thự được nhập khẩu từ vùng đất linh thiêng Jerusalem…

lò sưởi
…còn lò sưởi sang trọng được nhập khẩu từ châu Âu.

phòng bếp
Sảnh trung tâm ở khu nhà chính kết nối trực tiếp với phòng khách, phòng ăn và bếp.

nhà khách 2 tầng
Cạnh hồ bơi là nhà khách 2 tầng nhìn ra bãi cỏ xanh rì, gồm một phòng ngủ, một phòng tắm và một phòng bếp.

khung cảnh bên ngoài
Cùng với phòng chiếu phim tại gia và phòng gym, bên trong tư dinh còn có rất nhiều tiện nghi cao cấp.

khoảng thư giãn ngoài trời
Khoảng thư giãn ngoài trời nằm ngay phía sau khu nhà chính.

bể bơi ngoài trời
Những người yêu thích thể thao chắc hẳn sẽ chú ý đến bể bơi ngoài trời và sân tennis.

thảm cỏ
Trong khuôn viên có rất nhiều cây xanh, thảm cỏ.

quang cảnh đẹp
Từ ban công sân thượng, chủ nhà dễ dàng nhìn ngắm những bãi cỏ trải dài cùng quang cảnh núi non hùng vĩ.

võ sĩ quyền Anh
Theo thời báo Los Angeles, nếu được bán với mức giá mà vợ chồng Leonard kỳ vọng, ngôi nhà sẽ trở thành bất động sản đắt đỏ nhất ở Los Angeles trong năm 2019.

Minh Châu

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

Kim Lâu Là Gì? Cách Tính Tuổi Kim Lâu Làm Nhà Năm 2024

101 Thuật Ngữ Về Đầu Tư, Mua Bán Bất Động Sản Cần Biết

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chọn Tháng Làm Nhà Theo Tuổi Năm 2024