Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 cho vợ chồng trẻ, DT 6x12m

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Yêu cầu:
Tôi muốn ngôi nhà gồm 2 phòng ngủ, phòng khách, bếp, toilet. Vợ chồng tôi cùng sinh năm 1981. Mặt tiền khu đất quay hướng Bắc. Mong các KTS tư vấn thiết kế để chúng tôi có một ngôi nhà đẹp, thoáng và hợp phong thủy.
Chân thành cảm ơn các KTS!
(Kim Huệ)
Trả lời:
Theo thông tin và mong muốn của bạn, chúng tôi có phương án như sau:

Mặt bằng tư vấn
Mặt bằng tư vấn bố trí nội thất nhà cấp 4, diện tích 72m2

Phương án của các KTS là bố trí một khoảng sảnh rộng trước nhà làm chỗ để xe. Không gian tiếp theo là phòng khách với gam màu hiện đại. Tường phòng khách sơn màu trắng sáng để làm nổi bật bộ ghế sofa chữ L màu sẫm. Căn phòng sẽ luôn thông thoáng và rộng rãi nhờ có cửa kính lấy sáng.

phòng khách
Sofa chữ L sang trọng, hiện đại là điểm nhấn cho phòng khách

Mẫu thiết kế kệ ti vi
Mẫu thiết kế kệ ti vi đơn giản nhưng bắt mắt

Cạnh phòng khách là bàn ăn ở phía nhà đối diện, chừa ra lối đi ở giữa. Bên trong là khu bếp nhỏ bố trí theo hệ dọc. Tủ bếp kiểu chữ L giúp tiết kiệm tối đa diện tích, giúp căn phòng rộng rãi hơn và tăng không gian nấu nướng hiệu quả.

phòng bếp
Phòng bếp cũng sử dụng gam màu chủ đạo là màu trắng

bàn ăn nhỏ
Bộ bàn ăn nhỏ là lựa chọn phù hợp cho gia đình 4 người

Hai phòng ngủ gồm các nội thất cơ bản, có cửa sổ mở ra mặt thoáng để lấy sáng. Màu sắc chính của phòng ngủ master là gam màu trầm, kết hợp nội thất tinh tế, bố cục thoải mái. Phòng ngủ của con bố trí ở phía trong, màu sắc tươi sáng và cũng có cửa sổ thoáng đãng.

Phòng ngủ master
Phòng ngủ master trang trí bằng gam màu trầm ấm áp

phòng ngủ đẹp
Cửa sổ cung cấp ánh sáng cho phòng ngủ


Phòng ngủ của con có màu sắc tươi sáng, nội thất linh hoạt

Phòng vệ sinh và khu giặt phơi sẽ được bố trí ở phía sau cùng của ngôi nhà. Với cách phân chia này, không gian nhà vừa rộng rãi vừa có đủ ánh sáng.

bố trí phòng vệ sinh
Phòng vệ sinh bố trí phía cuối nhà

Khu vực giặt và phơi quần áo
Khu vực giặt và phơi quần áo gọn gàng, tiện dụng.

Mong rằng phương án bố trí trên đây của các KTS sẽ giúp bạn có một ngôi nhà như mong muốn!
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

Thử Thách Sáng Tạo Biển Quảng Cáo - “Săn” Quà Hấp Dẫn Cùng Batdongsan.com.vn

Dự Án Chung Cư Hà Nội Mở Bán T4/2024: Chính Thức Mở Bán Lumi Hanoi

Quy Định Về Chung Cư Mini Mới Nhất: Được Cấp Sổ Hồng Từ 2025