Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 đẹp, rẻ trên đất 5x14,5 m

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Yêu cầu: Có một khoảng sân nhỏ trước cửa nhà (có cổng nhà), có nơi để xe trong nhà cho 2 xe của vợ chồng tôi, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 phòng ngủ (1 cho bố mẹ và 1 cho 2 con nhỏ), 1 nhà vệ sinh chung.
Rất mong nhận được bản vẽ và phương án tư vấn thiết kế ngôi nhà cấp 4 từ KTS. Chân thành cảm ơn!
Lê Anh Phương

Kiến trúc sư tư vấn:

Từ những thông tin và yêu cầu của chủ đầu tư, KTS đã đưa ra phương án tư vấn thiết kế ngôi nhà cấp 4 đẹp, chi phí thấp như sau:

tư vấn thiết kế nhà cấp 4
Bản thiết kế ngôi nhà cấp 4 đẹp, rẻ trên đất 5x14,5 m

Để tạo được không gian thoáng và tràn ngập ánh sáng cho ngôi nhà cấp 4 trên đất 5x14,5 m, KTS đã lựa chọn phương án thiết kế cửa sổ trong phòng. Cùng với đó, thiết kế tạo được sự liền mạch giữa các không gian sinh hoạt trong nhà.

tư vấn thiết kế nhà cấp 4 đẹp
Phòng khách của ngôi nhà cấp 4 trẻ trung, hiện đại với những gam màu sáng

Bước qua cổng nhà là một khoảng sân nhỏ, tiếp đến không gian để xe máy và giày dép gọn gàng trước khi bước vào không gian sinh hoạt bên trong. Phòng khách và bếp – ăn được thiết kế tích hợp trong cùng một không gian.
Đồ nội thất trong phòng khách của ngôi nhà cấp 4 có gam màu nhã nhặn, hiện đại. Bức tường sơn màu xanh đậm phía sau sofa tạo nên điểm nhấn thú vị cho không gian tiếp khách. Phòng bếp sử dụng bếp chữ hình chức L, vừa hiện đại vừa tận dụng được góc tường nhà. Tại đây, KTS đã thiết kế cửa sổ mở ra ngoài sân vườn phía trước, giúp không gian nấu nướng vừa thoáng đãng, vừa giúp mùi thức ăn không bị ám vào nhà. Một bộ bàn ăn nhỏ được bố trí ngay cạnh bếp, phù hợp với không gian căn nhà không quá lớn, vừa thuận thiện cho sinh hoạt gia đình.

tư vấn thiết kế nhà cấp 4 đẹp, rẻ
Căn bếp trong ngôi nhà cấp 4 được thiết kế hiện đại với hệ tủ chữ L

tư vấn thiết kế nhà cấp 4 tiết kiệm chi phí
Ngay cạnh bếp là bộ bàn ăn nhỏ xinh dành cho 4 người

Phía còn lại của ngôi nhà được bố trí 3 phòng, trong đó, 2 phòng ngủ có WC chung và 1 sân phơi. Mọi phòng ngủ đều có cửa sổ mở ra bên ngoài, giúp không gian thoáng đãng và chan hòa với thiên nhiên, nâng cao chất lượng giấc ngủ cho các thành viên trong gia đình. Phòng ngủ của 2 con được bố trí giường đôi và hệ thống bàn học, giá sách trải dài với các gam màu tươi trẻ.

tư vấn thiết kế nhà đẹp
Kiểu giường đôi nối hệ bàn học dài giành cho 2 bé rất phù hợp cho căn phòng nhỏ

tư vấn thiết kế nhà cấp 4 cho gia đình trẻ
Một phần thành giường được thiết kế tủ lưu trữ, giúp con nhỏ dễ dàng lấy và cất đồ đạc

tư vấn thiết kế nhà đẹp
Phòng ngủ của bố mẹ được ưu tiên diện tích rộng hơn với gam màu trầm chủ đạo

tư vấn thiết kế nhà cấp 4 tiết kiệm
Đối diện với giường ngủ lớn là bức tường ốp gỗ ấn tượng, được lắp kệ ti vi hiện đại

tư vấn thiết kế nhà cấp 4 hiện đại
Phòng vệ sinh chung và khu giặt phơi được đặt phía trong cùng của ngôi nhà với đồ nội thất hiện đại

tư vấn thiết kế không gian đẹp
Khu vực sân phơi được bố trí máy giặt và kệ lưu trữ đồ gọn gàng

Phía trong cùng là phòng vệ sinh chung đầy đủ tiện nghi cùng với khu phơi và giặt đồ cho cả gia đình
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

Lãi Suất Ngân Hàng VPBank Cập Nhật Tháng 05/2024

Mẫu Hợp Đồng Cho Ở Nhờ Nhà Mới Nhất Và 7 Câu Hỏi Thường Gặp

Nhà Tiền Chế Cấp 4 Giá Rẻ Thi Công An Toàn Tại Cơ Khí Huỳnh Tuấn Phát